หน้า : พิมพ์หน้านี้ - เอสเซสน์น้องใหม่มาแรง ขวดจิ๋วแต่ประสิทธิภาพไม่จิ๋วนะจ๊ะ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: phasuay22 ที่ 30 พ.ย. 18, 16:04 น

เอสเซสน์น้องใหม่มาแรง ขวดจิ๋วแต่ประสิทธิภาพไม่จิ๋วนะจ๊ะ


กระทู้: เอสเซสน์น้องใหม่มาแรง ขวดจิ๋วแต่ประสิทธิภาพไม่จิ๋วนะจ๊ะ
เริ่มกระทู้โดย: phasuay22 ที่ 30 พ.ย. 18, 16:04 น
        ปัจจุบันขั้นตอนการบำรุงผิวของสาวๆในบ้านเราได้มีโปรดักต์เพิ่มมากมาย และที่น่าสนใจและกำลังมาแรงก็คือ ‘น้ำตบ’ หรือเอสเซ้นส์เพิ่มความชุ่มชื่นที่มาในรูปแบบวอเตอร์หรือโลชั่น เป็นไอเท็มฮอตฮิตของหลายๆคนเนื่องจากใช้ง่ายเพียงบนฝ่ามือแล้วตบๆ เบาๆ ให้ทั่วทั้งใบหน้า ใช้หลังจากทำความสะอาด ซึมซาบง่าย ไม่หนาหรือหนักผิว จะรู้สึกสบายสดชื่นขึ้นเลยทันที โดยได้รับสารอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อผิวเข้าไปเพียบ มีให้เลือกหลากหลายยี่ห้อตามความชอบเลย วันนี้อีฟอยากแนะนำเอสเซ้นส์น้องใหม่มาแรง ที่มีขวดจิ๋วแต่ประสิทธิภาพไม่จิ๋วมาแนะนำ นั่นก็คือ antiaging flash ของ mesoestetic ค่ะ
 
(https://sv1.picz.in.th/images/2018/11/30/3XEtgk.jpg)

(https://sv1.picz.in.th/images/2018/11/30/3XET7l.jpg)

        เป็นเอสเซ้นส์ที่มาในรูปแบบขวดแก้วแอมพูลสีชา ใน 1 กล่อง มี 10 แอมพูล ใครที่กลัวว่าใช้ยาก ไม่ต้องกังวลเลยจ้า เพราะในกล่องบอกวิธีการใช้ที่มาในกล่องแบบละเอียดเลยจ้า ราคาอยู่ที่ 2900 บาท

(https://sv1.picz.in.th/images/2018/11/30/3XE38e.jpg)

มีที่เปิด หักง่ายจ้า

        Mesoestetic Antiaging Flash เป็นเอสเซ้นส์สูตรฟื้นบำรุงแบบเร่งด่วนเพื่อผิวกระจ่างใส เรียบเนียน รูขุมขนกระชับ พร้อมเติมความชุ่มชื่น ซึมซาบเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะกับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะผิวบอบบางแพ้ง่าย

        นอกจากช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว  อิ่มฟู ฉ่ำน้ำ ที่เริ่ดคือช่วยกระชับรูขุมขนไปในตัวด้วย ใช้แล้วไม่หนักผิว ไม่เหนอะ ตบก่อนนอน ตื่นมารู้สึกผิวนุ่มขึ้นมาสวยเด้งแบบรู้สึกได้เลย  ตอนเช้าตบก่อนแต่งหน้าจะทำให้เมคอัพติดทน  หน้าชุ่มชื่นและเฟรชไปทั้งวันจ้า  จัดไป เช้า-เย็น เลยจ้า