หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ใคร ๆ ก็ทำได้!! เคล็ดลับพิชิตหุ่นเฟิร์ม ฉบับ 3 สาว 3 สไตล์ จาก LCH THE FIT GIRL

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: tawannew ที่ 11 ธ.ค. 18, 13:07 น

ใคร ๆ ก็ทำได้!! เคล็ดลับพิชิตหุ่นเฟิร์ม ฉบับ 3 สาว 3 สไตล์ จาก LCH THE FIT GIRL


กระทู้: ใคร ๆ ก็ทำได้!! เคล็ดลับพิชิตหุ่นเฟิร์ม ฉบับ 3 สาว 3 สไตล์ จาก LCH THE FIT GIRL
เริ่มกระทู้โดย: tawannew ที่ 11 ธ.ค. 18, 13:07 น

P0X2-hLgPc0

ถึงเวลาแล้ว ที่ผู้หญิงต้องลุกขึ้นสู้เพื่อหุ่นเฟิร์ม!! บอกลาปัญหาแขนย้วย พุงย้อย พร้อมเพิ่มความฟิตกระชับ ด้วยเคล็ดลับง่ายๆ จาก 3 สาว LCH THE FIT GIRL  (https://www.samh.co.th/lch/lch_registration/)
LCH ชวนคุณมา FIT FIRM FUN  (https://www.samh.co.th/lch/lch_registration/) กับกิจกรรม LCH THE FIT GIRL season2 นำความสนุกโดย DJ Carla Porter จาก Med 107 ที่จะมาเป็น Queen of Heart พาสาวๆไปค้นหาเคล็ดลับหุ่นเฟิร์มกระชับ สนใจ ลงทะเบียนร่วมกิจกรรมที่ https://www.samh.co.th/lch/lch_registration  (https://www.samh.co.th/lch/lch_registration)  หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่  http://bit.ly/LCHgroup  (http://bit.ly/LCHgroup)
ปัญหาของสาวๆที่มากับความรู้สึกว่า “อ้วนขึ้น”
•   มีพุง ใส่กางเกงตัวโปรงไม่ได้ นั่งแล้วพุงปลิ้น ใส่ชุดสวยก็พุงออก
•   แขนใหญ่ นิ่มย้วย ใส่เสื้อเปิดแขน แขนกุด ถ่ายรูปทีไรต้องหาคนบัง
•   ต้นขามีเซลลูไลท์ เวลานั่ง ต้องหาอะไรปิด ใส่ขาสั้นเดินไปไหนมาไหนก็ไม่มั่นใจ
•   มีพุง ใส่กางเกงตัวโปรงไม่ได้ นั่งแล้วพุงปลิ้น ใส่ชุดสวยก็พุงออก
สาวๆหลายคนมีปัญหาเรื่องหน้าท้อง ใหญ่ ย้วย ไม่มีเอว ไม่เฟิร์มกระชับ ทำให้เวลาใส่ชุดตัวโปรด แน่นอึดอัดไปหมด โดยเฉพาะเวลานั่ง ถึงขั้นปลิ้นกันเลย จบกันสำหรับเสื้อเอวลอย หรือกางเกงยีนส์ สาวๆหลายคนคงเคยมีประสบการณ์เหล่านี้ จนต้องเก็บชุดตัวโปรดไปไว้ในตู้เสื้อผ้า รอเวลากลับมาใส่อีกครั้ง แต่จะมีโอกาสนั้นไหมนะ? บางคนยอมอดอาหาร เพื่อลดน้ำหนัก แต่พุงกลับไม่ลดลง
ออกกำลังกายก็เหนื่อย เวลาก็ไม่ค่อยจะมี ลองหันมาเล่นโยคะง่ายๆที่บ้านกันนะคะ ใช้เวลาไม่มากและได้ผลดีด้วยค่ะ หน้าท้องจะกระชับและแข็งแรงขึ้นค่ะ


(https://sv1.picz.in.th/images/2018/12/11/970Asu.png)

•   แขนใหญ่ ย้วย หย่อนคล้อย ใส่เสื้อเปิดแขนถ่ายรูปทีไร ต้องหาคนบัง
งานเลี้ยงเวียนวนไปมาตลอด จะให้ใส่แขนยาวปิดมิดชิดก็ไม่ใช่ แม้จะควบคุมอาหารแล้วแขนก็ยังใหญ่อยู่ แถมยังย้วยอีก ขยับยกขึ้นที ก็ย้อย แกว่ง หมดกันความมั่นใจ!
เพียงมีดัมเบล หรือขวดน้ำ คุณก็สามารถบริหารต้นแขนให้เฟิร์มกระชับได้ง่ายๆที่บ้านแล้วค่ะ

•   ต้นขามีเซลลูไลท์ เวลานั่ง ต้องหาอะไรปิด ใส่ขาสั้นเดินไปไหนมาไหนก็ไม่มั่นใจ
เซลลูไลท์ หรือ ไขมันที่อยู่ใต้ผิวหนังทำให้ผิวมีลักษณะเป็นรอยบุ๋ม ขรุขระหรือเกิดรอยย่น มักเกิดขึ้นที่ต้นขา เวลาเรานั่งแล้วจับต้นขาจะรู้สึกได้ถึงความนิ่ม ไม่เรียบ เป็นริ้วๆ นั่นแหล่ะค่ะไขมันสะสม ที่ทำให้สาวๆหลายคนแม้นจะดูไม่อ้วน แต่ก็ไม่มั่นใจในการใส่กระโปรงสั้น กางเกงขาสั้นกันเลยทีเดียว ปัญหานี้ต้องแก้โดยการกระชับกล้ามเนื้อและเบิร์นไขมันค่ะ

สารพัดการอกกกำลังกายให้คุณฟิตเฟิร์ม ใครมีปัญหาส่วนไหน ต้องการลดสัดส่วนบางบริเวณ แต่มีเวลาจำกัด ลองเอาเคล็ดลับง่ายๆของ 3 สาว LCH THE FIT GIRL ไปใช้กันนะคะ
หรือใครอยากมาร่วมสนุกกับกิจกรรมของ LCH ที่จะชวนคุณมา FIT FIRM FUN ไปด้วยกัน อย่าลืมลงทะเบียนที่ https://www.samh.co.th/lch/lch_registration  (https://www.samh.co.th/lch/lch_registration) นะคะ