หน้า : พิมพ์หน้านี้ - โฟตอน มอเตอร์ เปิดตัวรถบรรทุก AUMAN และ AUMARK โฉมใหม่

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 13 ธ.ค. 18, 14:27 น

โฟตอน มอเตอร์ เปิดตัวรถบรรทุก AUMAN และ AUMARK โฉมใหม่


กระทู้: โฟตอน มอเตอร์ เปิดตัวรถบรรทุก AUMAN และ AUMARK โฉมใหม่
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 13 ธ.ค. 18, 14:27 น
 เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2561 โฟตอน มอเตอร์ (Foton Motor) ได้จัดการประชุมในภูมิภาคอาเซียนประจำปี 2562 ขึ้นที่เมืองดานัง ประเทศเวียดนาม โดยมีตัวแทนจำหน่ายและพันธมิตร 120 ราย จาก 16 ประเทศในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกเข้าร่วม งานประชุมนี้จัดขึ้นเพื่อร่วมมือกับพันธมิตรอย่างใกล้ชิดในการโปรโมทตำแหน่งของโฟตอน มอเตอร์ในตลาดเอเชียแปซิฟิก ภายใต้ธีม "Customer Focused, Investment and Cooperation"

          นอกจากนี้ ยังมีการจัดตั้งบริษัทโฟตอน เวียดนามขึ้นในระหว่างการประชุม โดยนับเป็นประเทศที่ 2 ในเอเชียตะวันเฉียงใต้ที่โฟตอน มอเตอร์เข้าไปจดทะเบียนเพื่อดำเนินกิจการถัดจากประเทศไทย ทั้งนี้ โฟตอน มอเตอร์จะเพิ่มการก่อสร้างคลังสินค้าในท้องถิ่น, ตั้งศูนย์บริการข้อมูลและระบบการให้บริการ ตลอดจนให้ความร่วมมือใกล้ชิดกับพันธมิตรท้องถิ่นในส่วนของการผลิตรถยนต์และชิ้นส่วนรถยนต์

          ขณะเดียวกัน โฟตอน มอเตอร์ ยังได้เปิดตัวยานยนต์ต้นแบบอีก 3 รุ่นที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีชั้นสูงของบริษัทชั้นนำของโลก ดังนี้

          AUMARK S รถบรรทุกสำหรับงานเบาที่ถูกสร้างขึ้นบนแพลตฟอร์มใหม่และวางตำแหน่งไว้ให้เป็นรถเพื่อใช้ในการขนส่งในเมืองสำหรับมืออาชีพระดับกลางถึงสูง โดยใช้ขุมพลัง Foton Cummins อันทรงประสิทธิภาพ ซึ่งทำให้รถรุ่นดังกล่าวได้รับการปรับปรุงทั้งในแง่ของพละกำลัง, การบริโภคเชื้อเพลิง, ลดเสียงรบกวน และมีน้ำหนักเบาลงอย่างมาก

          AUMAN EST และ EST-M รถบรรทุกหัวลากสำหรับงานขนลากระยะกลางถึงไกล ที่ตั้งเป้าไว้สำหรับการขนส่งระยะกลางและไกล ตลอดจนเจาะตลาดโลจิสติกส์ที่มีประสิทธิภาพ รถรุ่นนี้มาพร้อมกับเทคโนโลยีของ Foton Daimler Automotive และมีขุมพลัง Foton Cummins, ชุดเกียร์ Foton ZF พร้อมระบบส่งกำลังอัจฉริยะ ระบบช่วยขับขี่อัจฉริยะ และระบบติดตามการขนส่ง ซึ่งทำให้รถซีรีส์ FOTON AUMAN EST สามารถตอบสนองความพึงพอใจของผู้ใช้ที่ต้องการรถยนต์ที่มีประสิทธิภาพสูงและต้นทุนต่ำได้ดียิ่งขึ้น

          ผลิตภัณฑ์ทั้ง 3 รุ่นของโฟตอน มอเตอร์นี้ มีจุดเด่นตรงที่ประหยัดค่าใช้จ่ายตลอดอายุการใช้งาน (TCO) มากขึ้น ซึ่งเป็นโซลูชั่นผลิตภัณฑ์ที่โฟตอน มอเตอร์ได้พัฒนาขึ้นมาจากทรัพยากรทางเทคโนโลยีชั้นนำและนวัตกรรมเชิงเทคนิค ที่มุ่งตอบสนองแนวโน้มความต้องการการขนส่งอัจฉริยะทั่วโลกและให้ผู้ใช้ได้สัมผัสประสบการณ์การขับขี่ที่ดีและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

          ผลิตภัณฑ์ทั้ง 3 รุ่นนี้ได้รับการเปิดตัวมาแล้วในโคลัมเบีย ชิลี ไทย รัสเซีย มาเลเซีย และเมียนมาร์ และอีกหนึ่งไฮไลท์ของงานก็คือ โฟตอน มอเตอร์ได้เปิดตัวแผนการแข่ง "FOTON AUMAN EFFICIENT LOGISTICS TRUCK RACING CHAMPIONSHIP" ที่จะจัดให้มีการแข่งขันใน 7 ประเทศภายในระยะเวลา 3 ปี ซึ่งเป็นการแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่า การสนับสนุนอันแข็งแกร่งของ Foton Daimler Automotive นั้นช่วยให้โฟตอน มอเตอร์มีความคาดหวังและมั่นใจถึงประสิทธิภาพของรถซีรีส์ AUMAN EST เป็นอย่างมาก การแข่งขันดังกล่าวนี้จะชี้นำแนวทางให้ผู้ขับขี่รถบรรทุกใช้นิสัยการขับขี่ที่ถูกต้อง อีกทั้งยังสนับสนุนประสบการณ์ขับขี่ที่มีประสิทธิภาพ ประหยัดเชื้อเพลิง และสะดวกสบาย

          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20181211/2323340-1