หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Data Intensity ร่วมโชว์เทคโนโลยี Oracle Autonomous Database

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 26 มี.ค. 19, 13:23 น

Data Intensity ร่วมโชว์เทคโนโลยี Oracle Autonomous Database


กระทู้: Data Intensity ร่วมโชว์เทคโนโลยี Oracle Autonomous Database
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 26 มี.ค. 19, 13:23 น
 - Data Intensity เป็นผู้สนับสนุนระดับแพลตินัม และเป็นผู้บรรยายพิเศษที่งาน Oracle OpenWorld Asia 2019

          Data Intensity มีความยินดีที่ได้เป็นผู้สนับสนุนระดับแพลตินัม (Platinum Sponsor) ของงาน Oracle OpenWorld Asia 2019 รวมทั้งเป็นผู้บรรยายพิเศษ (Autonomous Keynote Speaker) ที่ศูนย์การประชุมและนิทรรศการมารีน่า เบย์ แซนด์ส ประเทศสิงคโปร์ ระหว่างวันที่ 26-27 มีนาคม 2019

          "ในฐานะที่เป็นหนึ่งในผู้ใช้บริการ Oracle Autonomous Data Warehouse รายแรก ๆ Data Intensity จึงมีความภาคภูมิใจที่ได้เป็น Oracle Platinum Partner และเป็นผู้นำการใช้เทคโนโลยีล่าสุดของออราเคิล" โทนี่ ซัมป์สเตอร์ ซีอีโอ กล่าว "ขอเชิญแวะมาเยี่ยมชมบูธของเราที่งาน Oracle OpenWorld Asia และพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญของเราเพื่อดูว่า เราสามารถช่วยให้คุณท้าทายสมมติฐาน ออกแบบเพื่อผลลัพธ์ที่ดีกว่า และใช้ประโยชน์จากการเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยีเพื่อสร้างสรรค์ความเป็นไปได้แห่งอนาคตให้เกิดขึ้นตั้งแต่บัดนี้ได้อย่างไร"

          นอกจากนี้ เจมส์ แอนโทนี่ ซีทีโอ และ จูน แมนลีย์ ซีเอ็มโอของ Data Intensity จะขึ้นเวทีบรรยายในช่วง Keynote และ Breakout Sessions ในระหว่างการจัดงานสองวัน โดยเจมส์จะอภิปรายถึงวิธีการที่ Data Intensity ใช้บริการ Autonomous Data Warehouse Cloud ร่วมกับ Oracle Analytics Cloud เพื่อหาทางออกให้กับปัญหาทางธุรกิจที่มีมาอย่างยาวนานได้อย่างรวดเร็ว ขณะที่จูนจะบรรยายให้เห็นว่า บริษัทที่ประสบความสำเร็จนั้น ไม่เพียงค่อย ๆ เปลี่ยนแปลงองค์กรเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้า พนักงาน และคู่ค้าเท่านั้น แต่ยังมุ่งเน้นให้ความสำคัญกับกลยุทธ์และเทคโนโลยีที่ช่วยพลิกโฉมธุรกิจสู่ดิจิทัลอีกด้วย

          ขอเชิญร่วมงานและอย่าพลาดติดตามการบรรยายของ Data Intensity ในสองเซสชั่น ได้แก่:

          - จูน แมนลีย์ ซีเอ็มโอ บรรยายในหัวข้อ Digital Transformation: The Future of Business and IT
                    -- วัน: พุธ 27 มีนาคม
                    -- เวลา: 13.05 – 14.25 น.
                    -- สถานที่: เวที 1 (ชั้น 3)

          - เจมส์ แอนโทนี่ ซีทีโอ บรรยายในหัวข้อ The Robots are Coming – Oracle ADWC and Data Intensity a customer success story

                    -- วัน: พุธ 27 มีนาคม
                    -- เวลา: 14.35 – 15.10 น.
                    -- สถานที่: เวที 5 (ชั้น 3)

          สำรวจวันพรุ่งนี้ตั้งแต่วันนี้ด้วย Data Intensity ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Oracle OpenWorld Asia 2019 ได้ที่ https://www.dataintensity.com/customer_hub/events/021/

          เกี่ยวกับ Data Intensity

          Data Intensity คือผู้ให้บริการควาวด์แบบ multi-cloud อิสระรายใหญ่ที่สุด ซึ่งให้ความสำคัญกับการจัดการแอปพลิเคชั่นและบริการที่มีความสำคัญอย่างยิ่งในโลกของไฮบริดคลาวด์ โซลูชั่นและบริการของเราซึ่งสร้างขึ้นตามวัตถุประสงค์นั้น เน้นไปที่การออกแบบ ติดตั้ง สนับสนุน และใช้งานเทคโนโลยีและแพลตฟอร์มตลอดวงจรชีวิต เพื่อเป็นขุมพลังขับเคลื่อนกระบวนการทางธุรกิจของลูกค้า ลูกค้าเลือกเราและไม่เปลี่ยนใจไปจากเรา เพราะการทำงานร่วมกับ Data Intensity ช่วยให้พวกเขาสามารถทุ่มเทตอบสนองความต้องการที่มีความสำคัญทางธุรกิจได้อย่างเต็มที่ ขณะที่ปล่อยให้เราสนับสนุนแอปพลิเคชั่นและการลงทุนด้านมัลติคลาวด์ของพวกเขาเพื่อสร้างมูลค่าได้เร็วขึ้น