หน้า : พิมพ์หน้านี้ - HOOQ ส่งภาพยนตร์ไฮไลท์ประจำเดือนพฤษภาคม 2019 มาให้ชมกันแบบจุใจ และเพิ่ม script สำหรับ IE 10 – 11 ค่ะ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => บันเทิง => ข้อความที่เริ่มโดย: paeparita ที่ 15 พ.ค. 19, 13:22 น

HOOQ ส่งภาพยนตร์ไฮไลท์ประจำเดือนพฤษภาคม 2019 มาให้ชมกันแบบจุใจ


กระทู้: HOOQ ส่งภาพยนตร์ไฮไลท์ประจำเดือนพฤษภาคม 2019 มาให้ชมกันแบบจุใจ
เริ่มกระทู้โดย: paeparita ที่ 15 พ.ค. 19, 13:22 น
  HOOQ ส่งภาพยนตร์ไฮไลท์ประจำเดือนพฤษภาคม 2019 มาให้ชมกันแบบจุใจ


  ฮุค (HOOQ) ผู้นำด้านให้บริการดูหนังออนไลน์ แบบวิดีโอออนดีมานด์ (VDO on demand) รายแรกและรายใหญ่ที่สุดในเอเชีย จัดหนังใหม่ล่าสุดให้คุณสนุกก่อนใคร ทั้งภาพยนตร์ใหม่ ภาพยนตร์ฮิต พร้อม   ซีรีส์ดังมากมาย จากค่ายภาพยนตร์ชั้นนำ ฮอลลีวูด เอเชี่ยนซีรีส์ และหนังไทยสุดฮิต โดยไม่หยุดนิ่งที่จะเสิร์ฟความบันเทิงอย่างต่อเนื่องให้ทุกคนสนุกได้ทุกที่ทุกเวลา ล่าสุดเอาใจคอหนังด้วยโปรแกรมภาพยนตร์ไฮไลท์ประจำเดือนพฤษภาคมนี้
 
  เริ่มด้วย “โฮมสเตย์” ภาพยนตร์ไทยจากค่ายจีดีเอช ที่กวาดรายได้กว่า 121 ล้านบาท กับเรื่องราวของ มิน (ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ) เด็กหนุ่มชั้น ม.ปลาย ที่ได้กลับมามีชีวิตหลังถูกวิญญาณเร่ร่อนเข้าสิงร่าง และต้องปรับตัวให้เข้ากับชีวิตใหม่ที่ได้รับ โดยตัวเขาไม่สามารถจำเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก่อนตายได้เลย แต่แล้วเขาก็ได้พบกับคนที่เรียกตัวเองว่า ผู้คุม ที่มาบอกว่าเขาได้กลับมาอยู่ในร่างของมินในฐานะ"โฮมสเตย์" เท่านั้น แถมมีเวลาเพียง 100 วัน ในการหาคำตอบให้ได้ว่าเจ้าของร่างที่ชื่อมินนั้นตายเพราะใคร? เพื่อแลกกับการได้มีชีวิตใหม่แบบถาวรอีกครั้ง แต่ถ้าตอบไม่ได้ ทั้งร่างกายและวิญญาณเขาก็จะตายไปพร้อมกันและจะไม่ได้ไปเกิดใหม่อีกเลย เขารู้ทันทีว่าเรื่องนี้เริ่มไม่ชอบมาพากล จึงตัดสินใจที่จะออกสืบว่า มินตายเพราะใคร ภายในเวลาที่เหลือเพียง 98 วัน และข้อแม้ว่าห้ามไม่ให้ใครรู้เด็ดขาดว่าเขาไม่ใช่มิน

  เรื่องที่สองคือภาพยนตร์ไทยเรื่อง “ของขวัญ” จากค่ายสหมงคลฟิล์มฯ ประกอบด้วยภาพยนตร์สั้นสี่เรื่องย่อยจากสี่ผู้กำกับฯ มือทองของไทย ได้แก่ ก้องเกียรติ โขมศิริ, ปรัชญา ปิ่นแก้ว, ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล และนนทรีย์ นิมิบุตร ที่มาถ่ายทอดเรื่องราวแยกตามภูมิภาคทั้งสี่ของไทยได้แก่ ภาคเหนือ ภาคใต้         ภาคอีสาน และภาคกลาง โดยได้รับแรงบันดาลใจจาก “พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9” เพื่อส่งต่อและหล่อเลี้ยงพลังใจให้แก่คนไทยทั้งประเทศ นอกจากนี้ยังมีไฮไลท์ที่เพลงประกอบภาพยนตร์ “Pass The Love Forward ส่งต่อความรัก” ที่ได้เจ้าพ่อเพลงรักอย่าง บอย โกสิยพงษ์  แต่งคำร้อง ทำนอง และเรียบเรียง ทำให้บทเพลงนี้มีความหมายมากขึ้นสำหรับปวงชนชาวไทย โดยภาพยนตร์ทรงคุณค่าเรื่องนี้รับชมได้ทาง HOOQ เท่านั้น

   พร้อมเสิร์ฟความสนุกจากภาพยนตร์ 2 เรื่อง 2 สไตล์ได้แล้ววันนี้ เพียงดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น HOOQ แล้วมาเติมเต็มความต้องการของคุณผ่านความบันเทิงไร้ขีดจำกัด เพียง 119 บาท/เดือน แถมชมฟรี 30 วัน ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.hooq.tv