หน้า : พิมพ์หน้านี้ - เพาเวอร์บาย จัดกิจกรรม Power Challenge

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: pittantan ที่ 16 พ.ค. 19, 14:04 น

เพาเวอร์บาย จัดกิจกรรม Power Challenge


กระทู้: เพาเวอร์บาย จัดกิจกรรม Power Challenge
เริ่มกระทู้โดย: pittantan ที่ 16 พ.ค. 19, 14:04 น
Power Buy Expo 2019 ชวน Gamer ตัวจริงแข่งประลองฝีมือ
กับ 2 เกมสุดฮิตในกิจกรรม Power Challenge
(https://sv1.picz.in.th/images/2019/05/16/wPXVeb.jpg)
Power Buy Expo 2019 เอาใจคนรัก eSport ด้วยกิจกรรม Power Challenge กับ 2 เกมฮิต อย่าง PUBG และ FIFA 19 ลุ้นรับของรางวัลรวมมูลค่ากว่า 80,000 บาท

เตรียมพบกับการแข่งขันเกม 2 รายการที่กำลังนิยมอยู่ตอนนี้ เริ่มจากรายการแรกคือ Power Challenge X Advice การแข่งขันเกม PUBG บน PC ที่จะมาสร้างประสบการณ์ความมันส์ให้เหล่าเกมเมอร์ได้ประลองฝีมือ และร่วมลุ้นว่าใครจะเป็นสุดยอดฝีมือฝ่าฝันเข้าสู่รอบ Final Round เพื่อชิงเงินรางวัล 50,000 บาท และเตรียมพบ Game Caster ชื่อดังอาทิ ก๊ากกล้วย, i.here.game และ OMG gamer เป็นต้น สนใจสามารถสมัครได้แล้ววันนี้ – 23 พฤษภาคมนี้ ผ่านการสแกน QR Code ด้านบน หรือลงทะเบียนผ่าน http://bit.ly/2LFkT4y แล้วมาร่วมระเบิดความมันส์พร้อมประลองฝีมือด้วยกันในวันที่ 25 พฤษภาคมนี้ในงาน Power Buy Expo 2019 ณ ไบเทค บางนา

(https://sv1.picz.in.th/images/2019/05/16/wPXa3f.jpg)
ส่วนรายการที่ 2 ถือว่าเป็นเกมระดับตำนานก็ว่าได้ เพราะเป็นรายการที่เพาเวอร์บาย จับมือกับ Sony ในชื่อ  Power Challenge X Sony ท้า Gamer ตัวจริงแข่งขันในเกม FIFA 2019 ชิงรางวัลเป็นเครื่องเล่น PS4 (PlayStation 4) พร้อมเงินรางวัลกว่า 30,000 บาท ถือว่าเด็ดมากเลยทีเดียว หากสนใจสามารถสมัครได้ตั้งแต่วันที่ 10 – 24 พฤษภาคมนี้ ผ่านทาง http://bit.ly/2W2OuJe และเริ่มการแข่งขัน 26 พฤษภาคมนี้ ภายในงาน Power Buy Expo 2019

แต่สำหรับผู้ที่สมัครไม่ทัน แต่อยากหาอุปกรณ์ซ้อม หรือ อัพเกรดสเปคคอมพิวเตอร์ของคุณ ภายในงาน Advice ได้มาออกบูธ เพิ่มพลัง PC ของคุณด้วยอุปกรณ์เสริมต่างๆ มากมาย และรวมไปถึง Gaming Gear รุ่นใหม่ล่าสุดที่เข้ามาเติมเต็มความต้องการได้เช่นกัน

นอกจากนี้ Power Buy ยังได้นำ คอมพิวเตอร์ Gaming Notebook มาเปิดตัวมากมาย และในงานยังพบกับ ASUS ROG และ TUF รุ่นใหม่ล่าสุด นอกจากรุ่นที่มีให้เลือกมากมายแล้ว ยังมาพร้อมกับจุดเด่นที่มากับขุมพลังแรงใหม่ล่าสุดทั้ง Intel Core รุ่นที่ 9 ที่แรงและประหยัด หรือจะไปสาย AMD ที่ได้พลังที่มาก แต่อยู่ในงบที่เอื้อมถึง พร้อมการ์ดจอใหม่ล่าสุดจาก Nvidia ที่เพิ่มประสิทธิภาพให้ภาพกราฟิกแสดงผลได้ดีเยี่ยม แถมยังมีรุ่นย่อยให้เลือกทั้งสายเกมที่ต้องการความดุดัน หรือ จะเป็นคนธรรมดาอยากได้คอมประสิทธิภาพสูงแต่พกพายังให้หน้าตาดีได้ (ดูรายละเอียดคอมพิวเตอร์รุ่นต่างๆ ได้ที่นี่ www.powerbuy.co.th/th/power-buy-expo-power-your-future-may19) และยังมี Crazy Items ที่ลดแบบไม่น่าเชื่อว่าจะลดได้ขนาดนี้ มาให้ได้จับจ่ายกันเช่นเคย และโปรโมชั่นอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมาก

สามารถพบกับความสนุกและโปรโมชั่นทั้งหมดนี้ได้ในงาน Power Buy Expo 2019 ระหว่างวันที่ 17 – 26 พฤษภาคม นี้ ณ ไบเทค บางนา Hall 103 – 104 อยากได้คอมสเปคเทพ เกมมิ่งเกียร์เจ๋งๆ ในราคาสุดประทับใจต้องมากันนะทุกคน #PowerBuy #PowerBuyExpo #PowerBuyExpo2019