หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Minorfood หนึ่งในองค์กรที่น่าทำงานด้วยที่สุดในประเทศไทย

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ชุมชนนักลงทุน => ข้อความที่เริ่มโดย: unyanamah ที่ 26 ส.ค. 19, 16:14 น

Minorfood หนึ่งในองค์กรที่น่าทำงานด้วยที่สุดในประเทศไทย


กระทู้: Minorfood หนึ่งในองค์กรที่น่าทำงานด้วยที่สุดในประเทศไทย
เริ่มกระทู้โดย: unyanamah ที่ 26 ส.ค. 19, 16:14 น
รางวัล HR Best Companies to Work For in Asia ประจำปี 2562 หรือรางวัลองค์กรที่น่าทำงานมากที่สุดในประเทศไทย โดย คุณพอล เคนนี่ CEO ของMinor food group เป็นตัวแทนขึ้นรับรางวัล ด้วยการบริหารจัดการภายในองค์กรที่ยอดเยี่ยม การมีส่วนร่วมของพนักงาน รวมทั้งการสร้างบรรยากาศที่ดีในการทำงาน ทำให้ ไมเนอร์ ฟู้ด เป็นหนึ่งใน 129 องค์กรในประเทศไทยที่ได้รับรางวัลนี้

รางวัลนี้แสดงให้เห็น โครงสร้างองค์กรไมเนอร์ฟู้ด  (https://www.minorfood.com/th/our-company)เป็นองค์กรที่มีมาตรฐานและสร้างค่านิยมในการทำงานที่เหมาะสมกับพนักงาน ( minor food careers  (https://www.minorfood.com/en/career) )สร้างผลลัพธ์ที่ดีให้กับองค์ได้ ยิ่งไปกว่านั้น ไมเนอร์ฟู้ดยังพัฒนาศักยภาพของพนักงาน ไปให้มากกว่าเดิม เพื่อเตรียมพร้อมกับการแข่งขันที่จะสูงขึ้นในอนาคต และเติบโตไปพร้อมกับบริษัท

นอกจาก ประวัติไมเนอร์ ฟู้ด  (https://www.minorfood.com/th/our-company)แล้ว เรายังมุ่งพัฒนาความสามารถของพนักงานให้ไปได้เกินขีดจำกัด เพื่อเตรียมก้าวสู่การเป็นผู้นำองค์กรในอนาคต อีกทั้งยังมีโครงการ ไมเนอร์ฟู้ด เฟรนไชส์  (https://www.minorfood.com/th/partner) ที่เกี่ยวกับ แฟรนไชส์ไมเนอร์ฟู้ดในประเทศไท  (https://www.minorfood.com/th/partner)ย อีก จะช่วยให้ ผ่านหลักสูตรการเรียนรู้ และการมอบความท้าทายใหม่ ๆ ที่น่าตื่นเต้นให้กับพวกเขาอยู่ตลอดเวลา ผลักดันพวกเขาให้สร้างผลงานที่ดีขึ้นไปเรื่อย ๆ สิ่งเหล่านี้ทำให้เราเป็นที่ยอมรับในเวทีระดับทวีป นำมาซึ่งความภาคภูมิใจให้กับพนักงานของเรา นอกจากนี้ไมเนอร์ ฟู้ดยังพร้อมที่จะต้อนรับทุกคนที่มีความสามารถเข้ามาร่วมงานเพื่อเติบโตไปด้วยกัน