หน้า : พิมพ์หน้านี้ - เหมาไถ จับมือ AIESEC จัดงาน “YouthSpeak Forum” มุ่งช่วยเหลือสังคมโลก

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 18 ก.ย. 19, 10:52 น

เหมาไถ จับมือ AIESEC จัดงาน “YouthSpeak Forum” มุ่งช่วยเหลือสังคมโลก


กระทู้: เหมาไถ จับมือ AIESEC จัดงาน “YouthSpeak Forum” มุ่งช่วยเหลือสังคมโลก
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 18 ก.ย. 19, 10:52 น


(http://img.in.th/images/a293d5d77a00a0e8e8086d113c5b2215.jpg)          บริษัท กุ้ยโจว เหมาไถ กรุ๊ป และองค์กรอาสาสมัครเยาวชนนานาชาติ AIESEC Sri Lanka ร่วมกันจัดงาน YouthSpeak Forum ณ Lighthouse Auditorium ในกรุงโคลัมโบ ประเทศศรีลังกา เมื่อวันที่ 11 กันยายนที่ผ่านมา เหมาไถร่วมจัดงานดังกล่าวเพราะยึดมั่นในแนวคิดที่ว่า "องค์กรใหญ่มาพร้อมกับความรับผิดชอบที่ยิ่งใหญ่" และอุทิศตนเพื่อช่วยเหลือสังคมโลก โดยมีเป้าหมายในการยกระดับภาพลักษณ์ของแบรนด์จีนในสายตาทั่วโลก


          ในช่วงเช้า เหมาไถ และ AIESEC Sri Lanka ร่วมกันจัดกิจกรรมปลูกต้นไม้ ณ Attidiya Bird Sanctuary ในกรุงโคลัมโบ และจัดงานแถลงข่าว YouthSpeak Forum ณ Lakshman Kadirgamar Institute ซึ่งดึงดูดความสนใจของสาธารณชนและสื่อมวลชนชั้นนำในศรีลังกา


          บรรดาผู้แทนขององค์การสหประชาชาติที่ประจำอยู่ในศรีลังกาและตัวแทนเยาวชนในท้องถิ่น ได้กล่าวสุนทรพจน์ในงาน YouthSpeak Forum ซึ่งจัดขึ้นในช่วงบ่าย หลังจากนั้นเยาวชนได้นำเสนอแผนการพัฒนาสิ่งแวดล้อมในศรีลังกา ทั้งยังเปิดเผยว่าเยาวชนในท้องถิ่นได้รับแรงบันดาลใจอย่างมากจากการที่เหมาไถยึดมั่นในความรับผิดชอบต่อสังคมและอุทิศตนเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน


          กุ้ยโจว เหมาไถ กรุ๊ป ประสานงานกับเยาวชนในท้องถิ่นเพื่อจัดงานนี้ขึ้น โดยมีเป้าหมายในการเรียกร้องให้ทุกคนทุกหมู่เหล่าร่วมมือกันเพื่อบรรลุเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (SDGs) ในขณะเดียวกัน เหมาไถก็เป็นตัวอย่างที่ดีให้กับบรรดาแบรนด์จีนในการสร้างภาพลักษณ์ความรับผิดชอบต่อสังคมในระดับสากล