หน้า : พิมพ์หน้านี้ - veet ผู้เชี่ยวชาญด้านการ กำจัดขนรักแร้

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: unyanamah ที่ 7 ต.ค. 19, 16:33 น

veet ผู้เชี่ยวชาญด้านการ กำจัดขนรักแร้


กระทู้: veet ผู้เชี่ยวชาญด้านการ กำจัดขนรักแร้
เริ่มกระทู้โดย: unyanamah ที่ 7 ต.ค. 19, 16:33 น


             ถ้าพูดถึงการกำจัดขนสาว ๆ หลายคนคงต้องรู้จักผลิตภัณฑ์ยี่ห้อ veet เป็นอย่างดี และยอมรับให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน มีชื่อเสียงอย่างมากทางด้านการกำจัดขน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการ กำจัดขนรักแร้  (https://praew.com/beauty/273767.html)ที่ถือได้ว่าเป็นบริเวณที่ต้องมีความระมัดระวัง และใส่ใจเป็นพิเศษ ผิวบริเวณใต้วงแขน หรือรักแร้เป็นจุดที่บอบบางอย่างมาก จึงมักจะเกิดอาการแพ้ อักเสบ และเกิดปัญหาของผิวได้ง่าย ด้วยนวัตกรรมที่มีความทันสมัย และถือได้ว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญ ทำให้เกิด วิธีกําจัดขนรักแร้  (https://www.dek-d.com/board/view/2465378/) หลากหลายรูปแบบ ดังต่อไปนี้               1.   ถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้คนส่วนใหญ่รู้จัก veet ก็คือ การใช้ ครีมถอนขนรักแร้  (https://www.wongnai.com/highlight-products/veet-hair-removal-cream) ในการกำจัดขนรักแร้ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ประกอบกับประสิทธิภาพในการ กำจัดขนรักแร้  (https://praew.com/beauty/273767.html) ที่ถือได้ว่าดีเยี่ยม เมื่อใช้แล้วสามารถกำจัดขนได้อย่างดีเยี่ยม ที่สำคัญที่สุดก็คือ ผิวบริเวณใต้วงแขนที่เนียนเรียบ ไม่เป็นตุ่มหนังไก่เหมือนการถอนด้วยแหนบ ไม่เกิดการอักเสบบริเวณผิวเหมือนการใช้มีดโกน และไม่รู้สึกเจ็บเหมือนการแว๊กขนแบบทั่วไป ทำให้ veet เข้าไปนั่นในใจคนส่วนใหญ่ในระยะเวลาอันรวดเร็ว ทำให้มีการผลิต ครีมถอนขนรักแร้  (https://www.wongnai.com/highlight-products/veet-hair-removal-cream) ออกมาให้เลือกใช้มากถึง 5 สูตร


              2.   แผ่นแว๊กขน veet  (https://jelly.in.th/articles/hair-removing-body-wax) ถือเป็นนวัตกรรมใหม่ของ veet ที่ทำให้โลกของการแว๊กขนเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมอย่างมาก ทั้งในเรื่องของความยุ่งยาก และความเปราะเปื้อน  แผ่นแว๊กขน veet  (https://jelly.in.th/articles/hair-removing-body-wax)ถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้สะดวก และง่ายอย่างมาก จึงเหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย จุดเด่นก็คงหนีไม่พ้นการนำสารสกัดที่เป็นธรรมชาติมาใช้เป็นส่วนผสมหลักทำให้มีความปลอดภัย และได้รับการยอมรับจากผู้ใช้ทั่วไป รับรองได้เลยว่าเมื่อได้ลองใช้งานแล้วคนที่เคยแว๊กขนอยู่แล้ว หรือ คนที่ไม่เคย ก็จะติดใจอย่างแน่นอน เพราะหลังจากแว๊กแล้วจะขนจะหายไป และทำให้ผิวเนียนเรียบ นอกจากนี้ยังไม่ต้องเสียเวลาไปกับการกำจัดขนบ่อย ๆ การแว๊กขนเป็นการถอนถึงราก ผิวบริเวณที่ถอนจะเนียน ไร้ขนเป็นระยะเวลาประมาณ 1 – 2 เดือนเลยทีเดียว


               3.   วิธีกําจัดขนรักแร้  (https://www.dek-d.com/board/view/2465378/)วิธีสุดท้ายถือเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของ veet คือ อุปกรณ์ที่เรียกว่า veet เซนซีทีฟ ทัช อิเล็กทริค ทริมเมอร์ เป็นมีดโกนทันสมัยที่มีความปลอดภัยสูงมาก เวลาโกนใบมีดจะไม่สัมผัสกับพื้นผิวโดยตรง อันเป็นสาเหตุให้เกิดอาการแพ้ หรือระคายเคือง อุปกรณ์ตัวนี้ก็ตรงตาม Concept ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการกำจัดขนของ veet ได้เป็นอย่างเดียว เพราะตัวเดียวสามารถใช้กำจัดขนได้ทุกส่วน ทั้งแขน ขา รักแร้ จุดซ่อนเร้น และที่สำคัญที่สุดใช้บริเวณใบหน้าอย่างคิ้วได้อีกด้วย


               สาว ๆ หรือหนุ่ม ๆ คนไหนที่กำลังหาผู้ช่วยด้านการกำจัดขน ลองไว้วางใจให้ veet ได้ทำหน้าที่นี้ รับรองว่า จะติดใจ และไม่ปันใจไปให้กับผลิตภัณฑ์อื่นอย่างแน่นอน