หน้า : พิมพ์หน้านี้ - พบกับเมนูหลากหลายด้วยเทคโนโลยีเครื่องทำกาแฟที่มาพร้อมเครื่องทำฟองนม

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => คลับสุขภาพ => ข้อความที่เริ่มโดย: unyanamah ที่ 19 ต.ค. 19, 11:25 น

พบกับเมนูหลากหลายด้วยเทคโนโลยีเครื่องทำกาแฟที่มาพร้อมเครื่องทำฟองนม


กระทู้: พบกับเมนูหลากหลายด้วยเทคโนโลยีเครื่องทำกาแฟที่มาพร้อมเครื่องทำฟองนม
เริ่มกระทู้โดย: unyanamah ที่ 19 ต.ค. 19, 11:25 น
พบกับเมนูหลากหลายด้วยเทคโนโลยีเครื่องทำกาแฟที่มาพร้อมเครื่องทำฟองนม

   เครื่องทำกาแฟสด  (https://www.nespresso.com/th/th/machinelistblock)อัตโนมัติพร้อม กาแฟแคปซูล  (https://www.nespresso.com/th/th/order/capsules) ที่ใครหลายคนมีไว้ในครอบครองนั้นสามารถที่จะทำเมนูกาแฟ เอสเพรสโซ่  (https://www.nespresso.com/th/th/espresso-coffee)สดได้ หลากหลายแล้ว แต่นั่นก็ไม่เพียงพอกับใครหลายคนที่ต้องการสัมผัสถึงรสชาติ เมนูกาแฟ  (https://www.nespresso.com/recipes/th/th/recipes.html)นม ที่สามารถทำ สูตรชงกาแฟ  (https://www.nespresso.com/recipes/th/th/recipes.html) ให้ความหอมนุ่มของฟองนมได้เป็นอย่างดี
   นวัตกรรมเครื่องทำฟองนม Aeroccino3 ที่ทำให้คุณก็เป็นบาริสต้าได้ เพียงกดปุ่มเดียว และการทำฟองนมยังทำได้ในปริมาณที่เยอะถึง 120 ml. ขนาดเล็กและน้ำหนักเบา ยังทำเมนูกาแฟได้ทั้งสูตรร้อนและเย็น
   ด้วยเทคโนโลยีนี้ ทำให้คุณได้ฟองนมที่หนานุ่ม อย่างรวดเร็วและง่ายดาย หากใครที่กำลังมองหาสักเครื่องเอาไว้ติดบ้าน ก็สามารถเลือก Package สั่งซื้อเครื่องชงกาแฟสดสำเร็จและเครื่องทำฟองนมตามรุ่นดังต่อไปนี้ได้
เช่น Essenza Plus Bundle, Essenza Mini Bundle, Inissia Bundle, Pixie Bundleและ CitiZ&Milk ซึ่งหากคุณจะซื้อเครื่องชง กาแฟแคปซูล เป็นเครื่องแรกขอแนะนำเครื่องที่มาพร้อมที่ทำฟองนม เพราะจะมีราคาที่ย่อมเยาว์กว่า
   ไม่ว่าจะวันไหนคุณก็เพิ่มสีสันให้กับเมนูกาแฟของตนเองได้ และสามารถเข้าถึงการทำกาแฟแคปซูลรสชาติต่าง ๆ ผ่าน Application ทั้งระบบ iOs และ Android ได้ ให้คุณได้สัมผัสเมนูกาแฟต่าง ๆ ก่อนใคร

(https://images.pexels.com/photos/324028/pexels-photo-324028.jpeg?auto=compress&cs=tinysrgb&dpr=1&w=500)