หน้า : พิมพ์หน้านี้ - บริการด้านประกันชีวิตหลากหลาย เพื่อการใช้ชีวิตได้อย่างมั่นใจมากขึ้น

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ชุมชนนักลงทุน => ข้อความที่เริ่มโดย: gigihh ที่ 26 ต.ค. 19, 23:56 น

บริการด้านประกันชีวิตหลากหลาย เพื่อการใช้ชีวิตได้อย่างมั่นใจมากขึ้น


กระทู้: บริการด้านประกันชีวิตหลากหลาย เพื่อการใช้ชีวิตได้อย่างมั่นใจมากขึ้น
เริ่มกระทู้โดย: gigihh ที่ 26 ต.ค. 19, 23:56 น
(https://cdn.pixabay.com/photo/2019/08/02/15/23/seniors-4379905__340.jpg)
บริการด้านประกันชีวิตหลากหลาย เพื่อการใช้ชีวิตได้อย่างมั่นใจมากขึ้น

   การสร้างหลักประกันและความมั่นคงให้กับชีวิตของคุณเองและคนที่คุณรักนอกจากจะรู้จักจัดสรรเรื่องเงินโดยการ ทําบัตรเครดิต  (https://www.scb.co.th/th/personal-banking/cards/credit-cards/apply-form.html) หรือลงทุนในส่วนอื่น ๆ แล้วอีกหนึ่งเรื่องที่ไม่ควรละเลย ก็คือการเลือกทำ ประกันชีวิต ที่ให้ประโยชน์ได้มากกว่าที่คุณคิด เนื่องจากในเรื่องของสุขภาพพลานามัยมักจะมีเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นและเป็นเหตุให้ต้องเสียค่าใช้จ่ายไปกับค่ารักษาพยาบาลเป็นจำนวนที่มากพอสมควร การนำเงินเก็บมาใช้ในส่วนนี้คงไม่ดีแน่ ๆ จึงต้องเลือกวามคุ้มครองจากกรมธรรม์ประกันชีวิตให้เข้ามาดูแลแทน นอกจากนี้สำหรับผู้ประกันตนแล้วยังถือว่าเป็นการสร้างหลักความมั่นคงให้แก่ครอบครัวรวมถึงสังคมอีกด้วย การลงทุน ในการจ่ายเบี้ยประกันจึงเป็นการลงทุนที่ไม่ได้เสียเปล่าอย่างที่มีใครอีกหลายคนยังเข้าใจผิดกันอยู่ จึงไม่เลือกที่จะทำประกัน
   บริการด้าน ประกันชีวิต หลากหลาย เพื่อการใช้ชีวิตได้อย่างมั่นใจมากขึ้น โดยเฉพาะถ้าคุณเลือกใช้บริการจากธนาคารไทยพาณิชย์จะสามารถมีชีวิตที่ดีขึ้นได้อย่างแน่นอน เพราะมีสิทธิประโยชน์ที่น่าสนใจดังนี้
1.   ได้รับความคุ้มครองคุ้มค่า มากกว่าเบี้ยประกันที่คุณต้องชำระอย่างแน่นอนและมีความคุ้มครองต่อเนื่อง อาทิ  กรมธรรม์ประกันเพื่อความต้องการ ออมเงิน แบบไม่ต้องตอบปัญหาสุขภาพและสามารถรับเงินคืนต่อเนื่องทุกปี คุณจะมีเงินก้อนตอนถึงวัยเกษียณไม่ต้องเป็นภาระให้กับลูกหลาน หรือ จะเป็นกรมธรรม์ที่ยิ่งมีชีวิตอยู่นานก็จะยิ่งได้เงินบำนาญเพิ่มขึ้นแบบขั้นบันไดเมื่อคุณจากไป ลูกหลานก็ยังอยู่ได้อย่างสุขสบาย ถึงตายก็หมดห่วง
2.   เป็น การลงทุน ที่จะได้เกินกว่าคำว่ากำไรจากเงินปันผลรายปีสูงสุดถึง 200% คุณจึงอุ่นใจได้และสามารถใช้ชีวิตตามไลฟ์สไตล์ในแบบที่ต้องการอย่างแท้จริง
3.   การทำประกันชีวิตด้านความคุ้มครองสุขภาพ นำไปลดหย่อนภาษีได้ เซฟค่าใช้จ่ายให้คุณอีกทางหนึ่งและเมื่อเป็นมรดกตกถึงลูกหลานสำหรับทุนประกันก็ยังปลอดภาษีไม่มีเรียกเก็บจากผู้รับมรดกของคุณแน่นอน
4.   สิทธิในการจ่ายเบี้ยประกันจาก โปรโมชั่นบัตรเครดิต  (https://www.scb.co.th/th/personal-banking/promotions/credit-cards.html) แบบผ่อน 0 % เพื่อเซฟเงินในกระเป๋าของคุณได้เป็นอย่างดี และยังมีโอกาสได้รับสิทธิพิเศษของผู้ สมัครบัตรผ่อนของ  (https://www.scb.co.th/th/personal-banking/cards/credit-cards/all-cards/scb-m-live.html) อีกเพียบ อาทิ แต้มสะสมแลกของสมนาคุณ บัตรช้อปปิ้ง หรือ บัตรส่วนลดในการใช้จ่ายต่าง ๆ เป็นต้น
5.   เกิดวินัยในการ ออมเงิน อย่างอัตโนมัติ ยิ่งใครที่คิดว่าสร้างนิสัยการออมให้กับตัวเองได้ยากก็ยิ่งต้องทำ เนื่องจากในกรมธรรม์จะมีข้อบังคับให้คุณจ่ายตรง จ่ายครบและต้องเป็นไปตามกำหนดเวลาเท่านั้นจึงจะได้รับผลประโยชน์สูงสุด
SCB ให้คุณได้ใช้สมาร์ทไลฟ์ ได้จริง จากบริการด้านประกันที่หลากหลาย ได้แต้มชีวิตเพิ่มขึ้นอีกถ้าหากใช้สิทธิ โปรโมชั่นสมัครบัตรเครดิต เรียกว่าแทบจะไม่ได้ควักเงินสดออกจากกระเป๋าเลยทีเดียว ชีวิตที่คุณใช้ในแต่ละวันก็จะมีความมั่นใจและมั่นคงมากขึ้นแน่นอน