หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ผู้ส่งออกผักผลไม้สดจากเอสโตเนียและเวียดนามเล็งจับมือเป็นพันธมิตรกับ Jiuye SCM

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: vividqest ที่ 11 พ.ย. 19, 13:35 น

ผู้ส่งออกผักผลไม้สดจากเอสโตเนียและเวียดนามเล็งจับมือเป็นพันธมิตรกับ Jiuye SCM


กระทู้: ผู้ส่งออกผักผลไม้สดจากเอสโตเนียและเวียดนามเล็งจับมือเป็นพันธมิตรกับ Jiuye SCM
เริ่มกระทู้โดย: vividqest ที่ 11 พ.ย. 19, 13:35 น
          โซลูชันขนส่งสินค้าแบบควบคุมความเย็นบนคลาวด์ช่วยแก้ปัญหาการซื้อขายและการจัดส่งอาหารทั่วโลก

          ผู้แทนจากรัฐบาลประเทศเวียดนามและประเทศเอสโตเนียเยี่ยมชมบูธของบริษัท Jiuye SCM ในมหกรรมแสดงสินค้านำเข้านานาชาติจีน (CIIE 2019) เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับความร่วมมือในอนาคตว่าด้วยการนำเข้าผักผลไม้สดสู่ประเทศจีน นอกจากนี้ Jiuye SCM ยังจัดการประชุมย่อยร่วมกับตัวแทนธุรกิจจากฟิลิปปินส์ ออสเตรเลีย และแคนาดา เพื่อนำเสนอโซลูชันขนส่งสินค้าแบบควบคุมความเย็นครบวงจรให้แก่ซัพพลายเออร์อาหารและผักผลไม้สดที่กำลังต้องการเข้าสู่ตลาดจีน

          แวดวงการค้าโลกต่างต้องการระบบบริหารห่วงโซ่อุปทานที่ทันสมัย ครบวงจร และไร้รอยต่อ เพื่อปลดล็อกศักยภาพในการแก้ปัญหาการจัดส่งอาหารทั่วโลก ในมหกรรม CIIE ปีนี้ Jiuye SCM จึงนำเสนอโซลูชันครบวงจรสำหรับบริหารห่วงโซ่อุปทานทั่วโลก เพื่อช่วยเหลือผู้นำเข้าที่ต้องการทำธุรกิจในตลาดจีน

          ปิง จาง ซีอีโอของ Jiuye SCM กล่าวว่า "มหกรรม CIIE ช่วยส่งเสริมการนำเข้าอาหารสดและอาหารแช่แข็งสู่จีน เพื่อให้บรรลุเป้าหมายดังกล่าว เราจำเป็นต้องมีโซลูชันขนส่งสินค้าแบบควบคุมความเย็นที่มีประสิทธิภาพเพื่อรับประกันคุณภาพของสินค้านำเข้า เราจะใช้ความเชี่ยวชาญด้านการบริหารห่วงโซ่อุปทานครบวงจรในการอำนวยความสะดวกด้านการขนส่งอาหารสดทั่วโลก ตลอดจนสร้างแพลตฟอร์มครบวงจรเพื่อส่งเสริมการค้าและการจัดสรรสินค้าอย่างมีประสิทธิภาพ"

          ตรัน ทัญ นาม รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและการพัฒนาชนบทของเวียดนาม และมาร์ก จาวิค รัฐมนตรีกระทรวงเกษตรของเอสโตเนีย ซึ่งกำลังมองหาแพลตฟอร์มบริหารห่วงโซ่อุปทานที่มีประสิทธิภาพ ได้ชมระบบ Cloud-Warehouse ของ Jiuye SCM ทั้งนี้ เนื่องจากโครงการ Belt and Road Initiative ทำให้ปริมาณการซื้อขายผลิตภัณฑ์อาหารสดเพิ่มมากขึ้น Jiuye SCM จึงเริ่มปรับปรุงบริการเพื่อทำให้การบริหารห่วงโซ่อุปทานทั้งหมดเป็นระบบอัจฉริยะ

          คุณจางกล่าวว่า "การเยี่ยมเยือนครั้งนี้มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อความร่วมมือพหุภาคี เราหวังว่าบริการบริหารห่วงโซ่อุปทานของ Jiuye จะเอื้อให้เกิดการนำเข้าผลิตภัณฑ์นม เครื่องดื่ม และน้ำผึ้งจากเอสโตเนียมายังจีน รวมถึงกระชับความร่วมมือด้านการค้าระหว่างจีน-เวียดนาม"

          Jiuye SCM นำเสนอแพลตฟอร์ม Fresh Food Cloud สู่สายตาคณะผู้แทนที่มาเยี่ยมเยือน แพลตฟอร์มดังกล่าวใช้ระบบบริหารจัดการดิจิทัลแบบเรียลไทม์ ประกอบด้วยห้องควบคุมอุณหภูมิหลายห้อง มีเครือข่ายที่เชื่อมพารามิเตอร์ต่าง ๆ สำหรับธุรกิจ B2B และ B2C เพื่อประสานการทำงานตลอดห่วงโซ่อุปทานให้ดีขึ้น นอกจากนี้ ระบบ Cloud-Warehouse ยังมอบบริการเสริมต่าง ๆ ทั้งในส่วนของการแปรรูป การแยกประเภท การบรรจุ การแช่แข็ง และการตรวจสอบคุณภาพ

          เพื่อส่งเสริมการจัดหาสินค้าจากต่างประเทศและสนับสนุนให้ซัพพลายเออร์ทั่วโลกส่งสินค้ามายังจีน Jiuye SCM ได้ช่วยอำนวยความสะดวกด้านการจัดซื้อด้วยการใช้ระบบโกดังสินค้าระดับโลกที่ครอบคลุมตั้งแต่การสั่งซื้อสินค้า การผลิต การจัดเก็บ การขนส่ง การส่งมอบให้ลูกค้า ไปจนถึงการตลาดและการขาย ขณะเดียวกัน บริการโลจิสติกส์ระหว่างประเทศของบริษัทก็ขนส่งสินค้าแบบไร้พรมแดน เพื่อช่วยขจัดอุปสรรคในห่วงโซ่อุปทาน

          Jiuye SCM มีศูนย์กระจายสินค้ากว่า 30 แห่งในจีน และอีก 15 แห่งในหลายประเทศทั่วโลก ครบคลุมสินค้าอย่างผักผลไม้สดและดอกไม้สด นอกจากนี้ บริษัทยังขยายระบบบริหารห่วงโซ่อุปทานด้วยการร่วมมือกับพันธมิตรในอเมริกา สิงคโปร์ แคนาดา และเยอรมนี ทั้งยังมีแผนพัฒนาบริการที่เฉพาะเจาะจงสำหรับตลาดอเมริกาเหนือ ยุโรป และตะวันออกกลาง

          เกี่ยวกับ Jiuye SCM

          Jiuye Supply Chain Management ก่อตั้งในปี 2557 โดยเป็นแพลตฟอร์มบริการขนส่งสินค้าแบบควบคุมความเย็นครบวงจรชั้นนำในจีน ซึ่งบูรณาการเทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นของลูกค้า Jiuye พัฒนาแพลตฟอร์มคลาวด์เพื่อให้ทุกฝ่ายในห่วงโซ่อุปทานสามารถเชื่อมถึงกันแบบเรียลไทม์ ส่งผลให้มองเห็นภาพรวมในการขนส่งและเกิดการร่วมมือกัน สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.jiuyescm.com