หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ค้นหาสมาร์ทโฟนทุกรุ่น ตรวจสอบราคาสมาร์ทโฟนก่อนใคร ต้องบานาน่า

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => เทคโนโลยี => ข้อความที่เริ่มโดย: siwaporn_s ที่ 11 ธ.ค. 19, 19:49 น

ค้นหาสมาร์ทโฟนทุกรุ่น ตรวจสอบราคาสมาร์ทโฟนก่อนใคร ต้องบานาน่า


กระทู้: ค้นหาสมาร์ทโฟนทุกรุ่น ตรวจสอบราคาสมาร์ทโฟนก่อนใคร ต้องบานาน่า
เริ่มกระทู้โดย: siwaporn_s ที่ 11 ธ.ค. 19, 19:49 น
ปัจจัยที่ 5 ของทุกคนเดี๋ยวนี้อาจหนีไม่พ้นโทรศัพท์ สมาร์ทโฟน (https://www.bnn.in.th/smartphone.html) ซึ่งตอนนี้มีแบรนด์ให้เลือกมากมายในตลาด ผู้ใดที่มองหาสมาร์ทโฟนสักเครื่อง ไม่ว่าจะสำหรับใช้เอง หรือสำหรับให้คนอื่นๆ บางทีก็อาจจะงงมากว่าถ้าเกิดอยากทราบว่าสมาร์ทโฟนมีรุ่นไหนบ้าง อาจจำเป็นต้องทำการหาข้อมูลอยู่นาน แต่ที่บานาน่า ร้านไอทีครบวงจรที่มีผลิตภัณฑ์ไอทีจำนวนมากให้เลือกซื้อ สามารถค้นหาสมาร์ทโฟน ราคาถูก หรือราคาสมาร์ทโฟนตามงบประมาณของแต่ละคนได้ นอกเหนือจากนั้น ยังสามารถหาสมาร์ทโฟนที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ได้
(https://i.postimg.cc/CLRpftC2/Screen-Shot-2562-12-08-at-23-56-57.png)
สำหรับคอเกมมิ่ง วันนี้เรามีสมาร์ทโฟนสายเกมมาชี้แนะ กัน 2 รุ่น 2 ราคา ดังนี้
งบหนัก ต้องจัด ASUS ROG Phone 2 ราคา 29,900 บาท

* ROG Phone 2 ใช้ขุมพลังจาก Qualcomm Snapdragon 855 Plus ที่เป็นหลักฐานของแพลตฟอร์มโทรศัพท์เคลื่อนที่สำหรับเกมที่เร็วที่สุดในโลก
* ด้วยความเร็ว clock speed 2.96 กิกะเฮิร์ตซ์ พร้อมหน่วยความจำ 12 กิกะไบต์ เพื่อมอบพลังสำหรับการเล่นเกมที่ง่ายดาย
* ชิปกราฟิก Adreno 640 รุ่นปัจจุบันมากับพลังการประมวลผลกราฟิกที่รวดเร็วขึ้นแล้วก็เพิ่มประสิทธิภาพสำหรับการประหยัดพลังงานที่มากขึ้นตาม ทำให้ ROG Phone 2 เป็นขุมพลังกราฟิกที่ไม่เกรงกลัวต่อความต้องการทรัพยากรด้านกราฟิกใดๆก็ตาม
* พื้นที่เก็บข้อมูล UFS 3.0 สมรรถนะสูงปริมาตร 512 กิกะไบต์ที่ให้สปีดการรับ-ส่งข้อมูลที่เร็วสุดขีด ซึ่งตีคู่มากับการเชื่อมต่อระดับ 4G LTE Cat 18 ที่ให้ความเร็วการดาวน์โหลดสูงสุดที่ 1.2 กิกะบิตต่อวินาทีบนเครือข่ายเซลลูลาร์ และความเร็วสูงสุด 4.6 กิกะบิตต่อวินาทีบนเครือข่าย Wi-Fi ด้วยเทคโนโลยี WiGig นอกเหนือจากนี้ยังมีระบบระบายความร้อนสูงสุด เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด จะเล่นเกมจัดหนักขนาดไหนหายห่วงเรื่องเครื่องร้อนอีกต่อไป

งบประมาณกลางก็มี Xiaomi Mobile Gaming Black Shark 2 Pro ราคา 18900 บาท

* จัดว่าเป็นแบรนด์ที่มาแรงอีกแบรนด์ โดยสมาร์ทโฟนตัวนี้ใช้ชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 855 Plus
* RAM 12GB ให้คุณภาพสูง ตอบสนองการเล่นเกมได้ดี ใช้ ROM แบบ UFS 3.0 อ่านเขียนข้อมูลได้รวดเร็ว ออกแบบตัวเครื่อง มีการเพิ่มไฟ RGB ด้านหลัง 2 จุด รวมทั้งมีการปรับนิสัยเครื่องให้จับถนัดมือมากเพิ่มขึ้น
* จอ AMOLED 6.39 นิ้ว Refresh Rate 240Hz ให้ภาพที่คมชัด ตลอด ได้เรื่องเคลื่อนที่ของภาพที่นุ่มนวล พร้อมเซ็นเซอร์ Scan ลายนิ้วมือบนจอ
* ระบายความร้อน Liquid Cooling 3.0 ระบายความร้อนของตัวเครือ่งได้ดีมากยิ่งกว่าโทรศัพท์เคลื่อนที่สมาร์โฟนทั่วๆไป
* แบตเตอรี 4,000 mAh รองรับการชาร์จเร็ว 27W ได้ชั่วโมงการใช้แรงงานที่นาน เล่นเกมได้ยาวๆกล้องถ่ายรูปข้างหลังคู่ 48 และ 12 ล้านพิกเซล, กล้องถ่ายรูปหน้า 20 ล้านพิกเซล

เช็คราคาสมาร์ทโฟน พร้อมหารุ่นสมาร์ทโฟน ราคาไม่แพง ได้เลยที่บานาน่า มีสมาร์ทโฟนให้เลือกซื้อมากมายก่ายกอง แล้วก็สั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ Bnn.in.th มีบริการพร้อมที่จะจัดส่งสินค้าข้างใน 3 ชั่วโมง (เฉพาะในเขตจังหวัดกรุงเทพมหานคร รวมทั้งปริมณฑล) บริการจัดส่งฟรีทั่วไทยหรือเลือกรับผลิตภัณฑ์ที่หน้าร้านค้า BaNaNa  (https://www.bnn.in.th) กว่า 300 สาขาทั่วราชอาณาจักร พร้อมเปลี่ยนคืนผลิตภัณฑ์ได้ใน 7 วัน รวมทั้งผ่อนส่ง 0% ที่ BaNaNa เท่านั้น
 

Tags : สมาร์ทโฟน,ราคาสมาร์ทโฟน