หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Europ Assistance เปิดสำนักงานใหม่ที่กรุงเทพฯ มุ่งขยายธุรกิจครบวงจรในตลาดไทย

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 16 ม.ค. 20, 10:52 น

Europ Assistance เปิดสำนักงานใหม่ที่กรุงเทพฯ มุ่งขยายธุรกิจครบวงจรในตลาดไทย


กระทู้: Europ Assistance เปิดสำนักงานใหม่ที่กรุงเทพฯ มุ่งขยายธุรกิจครบวงจรในตลาดไทย
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 16 ม.ค. 20, 10:52 น
          Europ Assistance ประกาศเปิดสำนักงานแห่งใหม่ในกรุงเทพมหานคร เพื่อมอบบริการเครือข่ายด้านการแพทย์และการเดินทางระดับโลกแก่ลูกค้า เสริมความสมบูรณ์ให้กับธุรกิจของ Generali Group ในประเทศไทย ภายใต้แผนการยกระดับการดำเนินกิจการในภูมิภาคนี้ หลังประสบความสำเร็จในจีนและอินเดียมานานกว่า 30 ปี

          ทีมงานมากประสบการณ์ผู้มีความเข้าใจตลาดในประเทศไทยอย่างลึกซึ้ง จะช่วยให้ Europ Assistance สามารถเข้าไปช่วยเหลือมอบบริการแก่ลูกค้าในระดับที่สูงขึ้นด้วยภาษาท้องถิ่น และทำให้บริษัทสามารถขยายการเป็นพันธมิตรกับบรรดาสายการบิน, ตัวแทนท่องเที่ยว, ผู้ให้บริการประกันภัย ตลอดจนธนาคารทั้งหลายในท้องถิ่นได้มากขึ้น

          ในขณะที่ Europ Assistance มุ่งมั่นไปกับการขยายเครือข่ายด้านการแพทย์และการเดินทาง บริษัทก็มีแผนมอบบริการที่ครบวงจรในตลาดประเทศไทย พร้อมวางอนาคตในการเสริมความแข็งแกร่งเพื่อมอบบริการระดับพรีเมียมแก่พันธมิตรและลูกค้าที่มีอยู่ในปัจจุบัน

          Philippe Demangeat ซีอีโอของ Europ Assistance ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้กล่าวว่า: "ไทยเป็นประเทศที่มีทั้งความมีชีวิตชีวาและความคึกคักทางเศรษฐกิจ เราจึงตื่นเต้นมากที่จะมาเสริมความแข็งแกร่งให้กับการดำเนินธุรกิจในประเทศนี้ เรากำลังจัดตั้งฐานการดำเนินงานแห่งใหม่มารองรับความต้องการที่ลูกค้ามีต่อบริการของเราซึ่งกำลังเพิ่มขึ้น ด้วยความมั่นใจว่าประเทศไทยจะยังเป็นศูนย์กลางในกลยุทธ์ระยะยาวของ Europ Assistance ที่จะช่วยให้เราสามารถสานต่อความตั้งใจในการมอบบริการที่ดีขึ้นแก่ทั้งลูกค้าและภาคธุรกิจทั่วภูมิภาคแห่งนี้"

          เกี่ยวกับ EUROP ASSISTANCE GROUP

          Europ Assistance ก่อตั้งในปี 1963 เพื่อทำหน้าที่มอบความช่วยเหลือและให้การสนับสนุนลูกค้าในกว่า 200 ประเทศ และอาณาเขต ผ่านเครือข่ายที่มีอยู่ซึ่งประกอบด้วย ผู้ให้บริการที่ผ่านการรับรองแล้ว 750,000 ราย และศูนย์มอบความช่วยเหลือ 39 แห่ง เรามีภารกิจที่จะนำพาผู้คนหรือภาคเอกชนให้หลุดพ้นความทุกข์สู่ความผ่อนคลายสบายใจในทุกที่ทุกเวลา ด้วยบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน การช่วยเหลือและการประกันภัยระหว่างเดินทาง รวมถึงบริการช่วยเหลือส่วนบุคคล เช่น การคุ้มครองผู้สูงอายุ การป้องกันอัตลักษณ์ดิจิทัล ระบบการแพทย์ทางไกล และบริการ Conciergerie ภายใต้วิสัยทัศน์ของพนักงานทั้ง 7,765 คนที่อยากสร้างบริษัทให้เป็นผู้มอบการดูแลที่ไว้ใจได้มากที่สุดในโลก

          Europ Assistance เป็นบริษัทในเครือ Generali Group หนึ่งในผู้ให้บริการประกันภัยชั้นนำของโลก

          สื่อมวลชนสัมพันธ์
          Jonathan Heywood
          โทร: + 33.6.12.29.78.39
          อีเมล: jheywood@europ-assistance.com

          Facebook: https://www.facebook.com/EuropAssistance/
          LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/europ-assistance/
          Twitter: https://twitter.com/ea_group?lang=en
          Youtube: https://www.youtube.com/user/europassistancegroup