หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Hyatt Regency Danang Resort & Spa ส่งโปรโมชันจัดงานไมซ์ช่วงปลายปี

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: vividqest ที่ 1 ก.พ. 20, 08:33 น

Hyatt Regency Danang Resort & Spa ส่งโปรโมชันจัดงานไมซ์ช่วงปลายปี


กระทู้: Hyatt Regency Danang Resort & Spa ส่งโปรโมชันจัดงานไมซ์ช่วงปลายปี
เริ่มกระทู้โดย: vividqest ที่ 1 ก.พ. 20, 08:33 น
          บนหาดทรายขาว Non Nuoc อันเงียบสงบและทอดยาว ณ ประตูสู่ดานัง เมืองแห่งสีสันและความมีชีวิตชีวา Hyatt Regency Danang Resort & Spa เป็นสถานที่อันสมบูรณ์แบบสำหรับการสัมผัสมนต์เสน่ห์ของเวียดนามตอนกลาง เพียงไม่กี่ก้าวจาก Marble Mountain และเพียง 30 นาทีจากเมืองเก่า ฮอยอัน

          ในฐานะจุดหมายปลายทางไมซ์ยอดนิยม Hyatt Regency Danang Resort & Spa ได้รับหน้าที่จัดการประชุม การสัมมนาองค์กร และกิจกรรมการท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัลเป็นประจำทุกวัน ซึ่งทางรีสอร์ตมีความมุ่งมั่นต่อความยั่งยืน ด้วยการสรรหาเครื่องปรุงและวัตถุดิบจากผู้ผลิตท้องถิ่น ตลอดจนเลิกใช้พลาสติกแบบใช้แล้วทิ้งในสถานที่จัดการประชุม รวมถึงในห้องพักแขก นอกจากนี้ ทางรีสอร์ตยังให้ความสำคัญกับความป็นต้นตำรับ เพื่อที่แขกผู้เข้าพักจะได้รับประสบการณ์แบบฉบับท้องถิ่น ไม่ว่าจะเป็นอาหาร หรือความบันเทิง ยิ่งไปกว่านั้น ทำเลที่ยอดเยี่ยมของรีสอร์ตยังทำให้แขกผู้เข้าพักได้สัมผัสกับช่วงเวลาการทำงานผสานกับการพักผ่อน (bleisure) อย่างแท้จริง

          สถานที่จัดงานของรีสอร์ตนำเสนอฟังก์ชันที่หลากหลายอย่างครบครัน จึงพร้อมตอบรับทุกความต้องการขององค์กร ไม่ว่าจะเป็นการจัดกิจกรรมกีฬาหรืออีเวนต์อื่น ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Beach House Garden ที่ได้รับเลือกเป็นสถานที่จัดงานเลี้ยงรับประทานอาหารค่ำอยู่เสมอ เนื่องจากสามารถรองรับแขกได้ถึง 700 คน อีกทั้งยังมีส่วนหน้าติดชายหาด ซึ่งช่วยเพิ่มบรรยากาศให้กับงานได้อย่างดีเยี่ยม

          ในโอกาสนี้ Hyatt Regency Danang Resort & Spa ได้จัดโปรโมชันพิเศษ Year-End 2020 MICE Promotion สำหรับการประชุมและกิจกรรมที่สำรองสถานที่และห้องพักก่อนวันที่ 30 พฤศจิกายน 2020 โดยสามารถเข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน ถึงวันที่ 22 ธันวาคม 2020

          โดยองค์กรที่จองห้องอย่างน้อย 25 ห้องต่อคืนในช่วงโปรโมชันนี้ จะได้รับส่วนลดพิเศษ 20% สำหรับแพ็กเกจการประชุม ห้องพักฟรี อัพเกรดห้องฟรี สะสมคะแนน World of Hyatt เพิ่มสองเท่า สูงสุดไม่เกิน 75,000 คะแนน และสิทธิประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมาย

          สำหรับการจองห้องตั้งแต่ 50 ห้องขึ้นไป จะได้รับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมอีก อาทิ บริการสปา บริการรถลีมูซีนรับส่งระหว่างโรงแรมกับสนามบิน และบริการจัดเลี้ยงแบบเอาท์ดอร์

          "เราภูมิใจที่ได้เป็นตัวเลือกแรกในการจัดการประชุมและอีเวนต์ในดานัง และเรายังคงรักษาตำแหน่งผู้นำดังกล่าวด้วยการนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุด /สร้างสรรค์ธีมงานใหม่ ๆ และไม่หยุดพัฒนาทีมงานมากประสบการณ์ด้วยการจัดอบรมอย่างต่อเนื่อง" Arifin Darmawan ผู้จัดการทั่วไปของ Hyatt Regency Danang Resort & Spa กล่าว

          สำรองสถานที่จัดงานและห้องพักได้ทางอีเมล danang.regency@hyatt.com หรือโทร. +84-236-398-1234 หรือเข้าชมเว็บไซต์ hyattregencydanang.com เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม

          เกี่ยวกับ Hyatt Regency

          Hyatt Regency ภาคภูมิใจที่ทำให้การเดินทางท่องเที่ยวเป็นเรื่องผ่อนคลาย ไร้กังวล และประสบความสำเร็จ ด้วยทำเลที่ยอดเยี่ยม สะดวกต่อการเดินทางทั้งในเขตเมืองและเมืองตากอากาศ โรงแรมและรีสอร์ตภายใต้แบรนด์ Hyatt Regency มากกว่า 190 แห่งในกว่า 30 ประเทศทั่วโลก จึงเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับทุกโอกาส ตั้งแต่การประชุมทางธุรกิจที่มีความเป็นส่วนตัวสูง ไปจนถึงการพักผ่อนเพื่อเติมพลังกับครอบครัว Hyatt Regency มอบสภาพแวดล้อมสำหรับการจัดประชุมได้อย่างราบรื่น และให้บริการที่เข้าใจและใส่ใจในความต้องการของแขกผู้เข้าพัก โรงแรมและรีสอร์ตทุกแห่งในเครือ Hyatt Regency นำเสนอบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ทำงาน ทำกิจกรรม หรือพักผ่อน ประสบการณ์ความอร่อย วิธีการทำงานร่วมกันโดยใช้เทคโนโลยีเข้ามาช่วย และทีมวางแผนจัดงานประชุมและอีเวนต์ที่มีความเชี่ยวชาญและสามารถดูแลทุกรายละเอียด รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ hyattregency.com หรือติดตาม @HyattRegency บน Facebook, Twitter และ Instagram ตลอดจนแท็กรูปภาพด้วยแฮชแท็ก #HyattRegency

          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200130/2707040-1