หน้า : พิมพ์หน้านี้ - บอกต่อ 3 แป้งพัฟ เผยผิวแบบธรรมชาติ เนียนเป๊ะทุกองศา

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: unyanamah ที่ 29 พ.ค. 20, 20:36 น

บอกต่อ 3 แป้งพัฟ เผยผิวแบบธรรมชาติ เนียนเป๊ะทุกองศา


กระทู้: บอกต่อ 3 แป้งพัฟ เผยผิวแบบธรรมชาติ เนียนเป๊ะทุกองศา
เริ่มกระทู้โดย: unyanamah ที่ 29 พ.ค. 20, 20:36 น
บอกต่อ 3 แป้งพัฟ เผยผิวแบบธรรมชาติ เนียนเป๊ะทุกองศา

   การแต่งหน้าที่จะช่วยกลบรอยสิว รอยดำ รอยแดง ฝ้ากระ ได้อย่างดีนั้นต้องมีเครื่องสำอางที่ช่วยกู้หน้าสดให้กลับมาใสปิ๊ง ไม่ว่าจะเป็น รองพื้น คอนซีลเลอร์ อายไลเนอร์กันน้ำ  (https://www.watsons.co.th/blog/th/makeup-styles-th/5-eyeliner-ในฝัน-ติดทนดีเยี่ยม-รา/) เมื่อหมดวันก็ต้องใช้ คลีนซิ่งออย  (https://www.watsons.co.th/blog/th/skincare-tips-th/10-คลีนซิ่ง-สุดแจ๋ว-คุณภาพ/) ที่สามารถล้างคราบเครื่องสำอางได้อย่างสะอาดหมดจดไม่ตกค้าง และอีก 1 ไอเท็มที่ขาดไม่ได้ที่เด่นเรื่องการควบคุมความมัน นั่นคือแป้งพัฟ และถ้าคุณสงสัยว่า แล้ว แป้งพัฟยี่ห้อไหนดี  (https://www.watsons.co.th/BeautyContentPage38) วันนี้เรามีมาแนะนำ 3 แบรนด์ ให้คุณไปตำกัน
            1. L'oreal True Match Even Perfecting Powder Foundation
   แป้งพัฟเนื้อละเอียด เกลี่ยง่าย ติดทนนาน 12 ชั่วโมง สามารถปกปิดรอบดำใต้ตาได้ ควบคุมความมันได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง มาพร้อมพัฟฟองน้ำ 2 ด้าน ด้านกำมะหยี่ที่เหมาะทาบริเวณทีโซนเพื่ออำพรางรูขุมขน และด้านฟองน้ำทาบริเวณแก้มและกรอบหน้าช่วยในเรื่องการปกปิด
            2. Babalah Oil Control & UV 2 Way Cake Magic Powder SPF 20
   แป้งพัฟที่ปกปิดจุดด่างดำบนใบหน้า รวมไปถึงรอยต่าง ๆ ได้อย่างแนบเนียน คุมมัน ไม่หนักหน้า จบครบในตลับเดียว และยังมี SPF20 PA++ ช่วยป้องกันแสงแดด
            3. CANMAKE Secret Beauty Powder
   แป้งพัฟที่ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการแต่งหน้า Make up No Make up เพราะไม่ผสมรองพื้น เนื้องแป้งเบา เผยผิวขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ มีสารสกัดที่ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น
            ทั้ง 3 แบรนด์ แป้งพัฟ ที่กล่าวมาทั้งหมดนี้เป็นสุดยอดเทคโนโลยีแป้งพัฟที่กำลังมาแรงฮอตฮิตติดลมบนเป็นอย่างมาก เพราะเมื่อทาไปแล้วจะช่วยปกปิดและเผยผิวที่ดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะกับการแต่งหน้าที่ต้องการเน้นงานผิว เผยผิวขาวใสอย่างธรรมชาติให้หน้าเป๊ะเรียบเนียนทุกองศา