หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Cross Border Consultancy เปิดตัวธุรกิจ พร้อมตั้งคณะที่ปรึกษา

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: vividqest ที่ 23 มิ.ย. 20, 10:39 น

Cross Border Consultancy เปิดตัวธุรกิจ พร้อมตั้งคณะที่ปรึกษา


กระทู้: Cross Border Consultancy เปิดตัวธุรกิจ พร้อมตั้งคณะที่ปรึกษา
เริ่มกระทู้โดย: vividqest ที่ 23 มิ.ย. 20, 10:39 น
Cross Border Consultancy (CBC) มีความยินดีที่จะประกาศเปิดตัวธุรกิจสำหรับลูกค้าบุคคลและลูกค้าองค์กรที่กำลังประสบกับปัญหาเร่งด่วน หรือปัญหาที่มีความยุ่งยากซับซ้อน

CBC มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ฮ่องกง และมี I-OnAsia เป็นผู้ลงทุนในระยะเริ่มต้น พร้อมคอยให้บริการลูกค้าของ CBC จากสำนักงานในภูมิภาคเกรทเทอร์ไชน่า ลอนดอน และนิวยอร์ก โดยคุณ Derek Elmer ผู้ก่อตั้ง I-OnAsia จะรับตำแหน่งประธานคนแรกของธุรกิจนี้

ทีมงานของ CBC ประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญระดับแนวหน้าในสาขากฎหมาย การสอบสวนและการวิเคราะห์ข้อมูลขององค์กร ตลอดจนการจัดการวิกฤตและชื่อเสียง โดยที่ปรึกษาทุกท่านล้วนเป็นผู้นำในสาขาของตนเอง ขณะที่คณะที่ปรึกษาของ CBC ประกอบด้วย คุณ Jonathan Caplan Q.C. และคุณ Jonathan Midgley ซึ่งทั้งคู่มีความเข้าใจกฎหมายอย่างดีเยี่ยม และคุณ Robert Winstanley ผู้เชี่ยวชาญด้านการสื่อสารเชิงกลยุทธ์ ประจำสำนักงานในกรุงลอนดอน นอกจากนี้ I-OnAsia ยังได้แต่งตั้งคุณ Oliver Laurence เป็นคณะที่ปรึกษาของ CBC ในฐานะหัวหน้าฝ่ายข้อมูล การสอบสวน และความมั่นคงปลอดภัย

คุณ Elmer กล่าวในแถลงการณ์ว่า “ผมยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้สนับสนุนการเติบโตของ CBC โดยตลอดระยะเวลา 20 ปี I-OnAsia ได้สร้างผลงานความสำเร็จในการจัดการข้อพิพาททางธุรกิจและส่วนบุคคลที่มีความซับซ้อน รวมทั้งแก้ไขข้อตกลงที่ไม่เป็นที่พึงพอใจ และเราได้เห็นการบรรลุความสำเร็จในความร่วมมือกับอีกหลายฝ่าย ซึ่งเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญสูงสุด นอกจากนี้ เรายังได้เห็นการเปลี่ยนแปลงความคิดเกี่ยวกับกลยุทธ์ข้ามพรมแดน ซึ่งอาจเรียกได้ว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นเพียงครั้งเดียวในยุคสมัยเดียว การริเริ่มก่อตั้ง CBC ขึ้น ถือเป็นการต่อยอดมาจากพื้นฐานที่มั่นคงนี้ในอดีต บุคลากรคนสำคัญที่ร่วมก่อตั้ง CBC ต่างก็มีประสบการณ์ยอดเยี่ยมจากการทำงานร่วมกันในแต่ละโครงการ และบัดนี้ ธุรกิจใหม่นี้จะกลายมาเป็นพื้นฐานที่มั่นคงสำหรับรองรับและให้ความช่วยเหลือลูกค้าได้มากขึ้น ในขณะที่ลูกค้ากำลังหาทางที่จะเอาชนะความท้าทายระหว่างประเทศที่จะเกิดขึ้นในอนาคต”

คุณ Jonathan Caplan QC ที่ปรึกษาอาวุโส กล่าวว่า “เรากำลังสร้างโอกาสให้ลูกค้าได้มีช่องทางโดยตรงที่จะเข้าถึงทีมผู้เชี่ยวชาญผู้มีประสบการณ์และทำงานสอดคล้องกลมกลืนกันโดยที่ไม่ต้องเข้าไปหาบริษัทใหญ่ ๆ การพลิกโฉมวิธีการให้บริการด้านกฎหมายและบริการอื่น ๆ นั้นควรจะเกิดขึ้นนานแล้ว และโดยเฉพาะในยุคหลังโควิดนี้ ลูกค้าต้องการสร้างคุณค่าให้เกิดขึ้น เราจึงทำให้ตลาดได้มีทางเลือกสำรองที่นอกเหนือไปจากการติดต่อกับทีมงานชุดใหญ่แต่มีค่าใช้จ่ายสูง เพราะในความเป็นจริงแล้ว เรามีความเชี่ยวชาญ การตอบสนอง อัตราค่าบริการ ความยืดหยุ่น และข้อมูลการติดต่อที่เหนือกว่าคู่แข่ง ไม่มีกรณีไหนที่ซับซ้อนหรือยุ่งยากจนเกินไป เราสามารถจัดการได้ในทันที นอกจากนี้ หากจำเป็น เรายังสามารถสร้างทีมงานขนาดเล็ก แต่มีประสิทธิภาพพร้อมสำหรับทุกสถานการณ์และเขตอำนาจศาล ความยุ่งยากซับซ้อนจากปัญหาข้ามพรมแดนแท้จริงแล้วไม่ใช่ปัญหา นอกจากนี้ การที่เรามีความเชี่ยวชาญด้านการสอบสวนและการสื่อสารในระดับสูงยังถือเป็นข้อได้เปรียบอย่างยิ่ง”

CBC รับจัดการประเด็นขัดแย้งต่าง ๆ ทุกรูปแบบ รวมทั้งการจัดการวิกฤตในภาคองค์กรธุรกิจ หรือวิกฤตด้านชื่อเสียง และ CBC จะนำเสนอบริการใหม่แบบรายปี ได้แก่ การตรวจสอบโครงการบริหารจัดการความเสี่ยงเพื่อยกระดับการปฏิบัติตามกฎระเบียบ โดยเฉพาะในด้านการฟอกเงิน การทุจริตคอร์รัปชัน การฉ้อโกง และสุขภาพและความปลอดภัย

โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1193776/Cross_Border_Consultancy_Logo.jpg