หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ดวง รายเดือน เสริมเฮงแต่ละราศีอย่างไรให้ดวงดี

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: unyanamah ที่ 27 ก.ค. 20, 16:26 น

ดวง รายเดือน เสริมเฮงแต่ละราศีอย่างไรให้ดวงดี


กระทู้: ดวง รายเดือน เสริมเฮงแต่ละราศีอย่างไรให้ดวงดี
เริ่มกระทู้โดย: unyanamah ที่ 27 ก.ค. 20, 16:26 น
ดูดวง รายเดือน เสริมเฮงแต่ละราศีอย่างไรให้ดวงดี

   หลาย ๆ คนอาจจะผ่านการ ดูดวง  (https://www.watsons.co.th/12Horoscope)ช่วงเวลาของเดือนมิถุนายนมาเกือบจะครึ่งเดือนแล้ว เริ่มต้นเดือนใหม่แบบนี้เราก็ต้องมา เช็คดวง  (https://www.watsons.co.th/12Horoscope) หรือ ดูดวงรายเดือน  (https://www.watsons.co.th/12Horoscope)กันสักหน่อยว่าเดือนนี้จะมีเรื่องดี ๆ เข้ามาในชีวิตเรากันบ้างมั้ยน้า พร้อมแล้วไปอ่านดวงกันได้เลย
ราศีธนู (16 ธ.ค. – 14 ม.ค.)
ในเดือนนี้อาจจะมีเรื่องจุกจิกให้รำคาญใจกันบ้าง ทางที่ดี ไม่ควรทำเรื่องที่สุ่มเสี่ยง หมั่นทำบุญ หรือสวดมนต์ นั่งสมาธธิก็สามารถช่วยให้ดวงดีมากยิ่งขึ้น
ราศีมังกร (15 ม.ค. – 12 ก.พ.)
เดือนนี้จะหมดเคราะห์ เป็นเดือนแห่งการลงทุน แต่ก็ให้ระมัดระวังเพื่อนร่วมงาน คนใกล้ชิด อาจจะมีอะไรปกปิดเอาไว้ ที่จะส่งผลให้เกิดปัญหากับคนราศีนี้ได้
ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 14 มี.ค.)
การเงินอยู่ในเกณฑ์ดีขึ้น อะไรที่เคยลงทุนก็จะออกดอกผลให้ได้ใช้ประโยชน์ ลูกหนี้ก็จะมีการใช้หนี้ใช้คืนให้บ้าง
ราศีมีน (16 มี.ค. – 13 เม.ย.)
เดือนที่ผ่านมาอาจโดนหนักเรื่องเงิน ในเดือนนี้อาจจะต้องระวังเรื่องการเจ็บตัว มีเกณฑ์เกิดอุบัติเหตุ แต่ในเรื่องอื่น ๆ มีความราบรื่นลงตัวมากขึ้น มีไอเดียความคิดสร้างสรรค์ใหม่ ๆ ก็อาจจะได้เริ่มต้นที่ดีได้ในเดือนนี้
ราศีเมษ (14 เม.ย. – 14 พ.ค.)
มีโอกาสใหม่ ๆ เข้ามาในชีวิต เป็นราศีที่เปิดโลกกว้างมากขึ้น จะเจอคนที่ถูกสเปคถูกใจมากขึ้น ถ้ามีการติดต่องานพบปะเจอผู้คน อาจมีข่าวดีในเรื่องของความรัก ถือว่าเป็นราศีที่โชคดีทั้งเรื่องงานและเรื่องความรัก
ราศีพฤษภ (15 พ.ค. – 14 มิ.ย.)
ราศีนี้มากเสน่ห์ คนที่โสดมีเกณฑ์ได้เจอเนื้อคู่ สำหรับคนมีคู่อาจจะต้องระวังเรื่องมือที่สาม เดือนนี้จะได้รับความเมตตา มีคนให้ความช่วยเหลือ ผู้ใหญ่เมตตาในการทำงานมากขึ้น
ราศีเมถุน (15 มิ.ย. – 16 ก.ค.)
เป็นราศีที่ได้รับผลกระทบโดยตรงจากปรากฏการณ์ราหูอมจันทร์ ทำอะไรก็ให้ระวัง ทำสิ่งไหนที่เป็นการสุ่มเสี่ยงก็ควรเลี่ยงก่อนเดือนนี้ แต่ถ้าพ้นจากเดือนนี้ก็จะมีแต่เรื่องดี ๆ เกิดขึ้นและให้หมั่นสวดมนต์ เพื่อช่วยเสริมเฮงให้ชีวิตดีขึ้น
ราศีกรกฎ (17 ก.ค. – 16 ส.ค.)
เรื่องงานอาจจะเกิดความตึงเครียด เพราะมีแรงกดดันจากหลาย ๆ อย่าง ให้มีสติ อย่าใช้อารมณ์ อาจเกิดความรู้สึกอยากเปลี่ยนงานได้ อย่างไรก็ตาม ควรรอบคอบมาก ๆ ผ่านเดือนนี้ไปจะดีขึ้น
ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)
ที่ผ่านมามีแต่เรื่องปวดหัวความวุ่นวายในชีวิตที่เคยอึดอัดใจ มีปัญหาและเครียดซึ่งจะลดน้อยลง ดวงเริ่มมีความสบายใจ มีความสุขและราบรื่นลงตัวในด้านหน้าที่การงานมากขึ้น
ราศีกันย์ (17 ก.ย. – 17 ต.ค.)
เดือนแห่งการหัวร้อนเลยก็ว่าได้ อาจมีเรื่องให้ต้องมีปากเสียงกัน ควรใจเย็นให้มาก ให้ระวังเรื่องความหัวร้อนในการเล่นกีฬา ออกกำลัง ที่ใจร้อนโมโหอาจทำให้เกิดอาการบาดเจ็บได้
ราศีตุล (18 ต.ค. – 16 พ.ย.)
เป็นราศีดวงดีกว่าที่ผ่านมา มีความก้าวหน้าได้โปรโมทเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ชีวิตมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น แม้ว่าอาจจะไม่ได้ดี 100% อาจจะมีบางเรื่องบางอย่างที่ไม่ได้ตามที่คาดหวังบ้าง มีตะกุกตะกัก แต่จะดีกว่าที่ผ่านมาแน่นอน
ราศีพิจิก (17 พ.ย. – 15 ธ.ค.)
มีเรื่องเสียเงินเสียทองเยอะมากที่ผ่านมา ในเดือนนี้จังหวะการเงินเริ่มดีขึ้น มีดวงโชคลาภมีโอกาสได้ลุ้น ช่วงนี้ดวงมีเสน่ห์ถ้ามีคนเข้ามาอาจหมดเงินไปกับเรื่องความรัก เตือนเรื่องมีงานเลี้ยงงานสังสรรค์เยอะ เพราะจะทำให้เสียเงินซื้อของแต่งตัวมากขึ้นจากการร่วมงานเลี้ยงสังสรรค์