หน้า : พิมพ์หน้านี้ - True Test รู้จักไหม

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => คลับสุขภาพ => ข้อความที่เริ่มโดย: mymesmiling ที่ 31 ก.ค. 20, 18:25 น

True Test รู้จักไหม


กระทู้: True Test รู้จักไหม
เริ่มกระทู้โดย: mymesmiling ที่ 31 ก.ค. 20, 18:25 น
สวัสดีคะ เพื่อนๆ  นี้เป็นครั้งแรกของการตั้งกระทู้อะไรแบบนี้
 q*078 q*078 q ผิดถูก ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยคะ
 เริ่มกันเลยคะ ........
เราเริ่มมีอาการ คันที่ตัวโดยไม่ทราบสาเหตุมาสักระยะเเล้วคะ เป้นที่คอ และข้อมือ คือตอนแรกเนี้ยะคิดว่าแค่คันปกติ แต่ว่ามันไม่ใช่เพราะมันคันและมีผดขึ้นด้วยคะ อีกอย่าง เป็นบ่อยมากคะ  เราเป็นมา เกือบ2 ปีคะ ... ทรมานมาก ที่ต้องคันแบบไม่รู้สาเหตุ ทั้งทาครีม ทายา ตามคำแนะนำต่างๆ หาหมอ ก็ได้ แต่ยาทายากิน สุดท้ายก็ยังขึ้นอีก จนแทบหมดหวังคะ เวลามันเห้อขึ้นนะคะ เราแทบไม่อยากทำอะไรเลย ทำได้แค่เรียนรู้ืที่จะอยู่กับมันคะ q*035 q*035 q*035 q*035 q*035แต่ ... ตลอดระยะเวลาที่เป็น ทุกครั้งที่อาการคันเห้อขึ้นเราก็จะหาข้อมูลการรักษาคะ ...555 เป้นประเภท ไฟไม่ล้นก้นไม่ทำคะ ..... สถานที่รักษาผิวหนังเราไปเที่ยวมาเกือบหมดคะ ... กินยาเยอะจนรู้สึกว่า จะตายก่อนแก่เลยละคะ จนมาเจอที่หนึ่ง เป็นคลีนิคผิวหนังที่ไม่คิดว่าจะมาตั้งอยู่ในถนนที่ไม่ค่อยมีคนคะ 55555  เรารู้จักคลีนิคนี้ได้จากพันทิปจ้ะ คือ ไปอ่านกระทู้หนึ่งที่เกียวกับการแพ้ แล้ว มีคอมเม้นหนึ่งเค้าแนะนำ ว่าไปทำเทสที่คลีนิค sevenplusclinic มา  เราเลย สนใจ .... ( เพราะไม่เคยทำพวกเทสอะไรแบบนี้ )  แต่บอกก่อนนะคะ ไม่ได้ เข้าไปหาหมอเลยที่เดียวนะคะ หาข้อมูลก่อนคะ 555 กลัวไปแล้วได้ยาจ่ายตังกลับบ้าน ... 1 เดือนกว่าที่ตัดสินใจสุ่มดูอยู่นาน ได้ฤกษ์งามยามดี เข้าไปหาหมอคะ
สอบถามตามที่เราอยากรู้คือก็ถามหมอหลายอย่างคะ สรุปตกลงทำเทสคะ ( ใจง่ายมาก )  ทำเทสคือ  True Test แบบแปะแผ่นทดสอบไว้ที่หลังคะ  อ่านผล2 รอบ เพื่อความแม่นยำ (หมอบอกจ้ะ)  ที่สำคัญ ห้ามโดนน้ำ  เพลียใจตรงนี้ละ 3 วันอ่านผลครั้งที่1   อดทนเอาคะ เพื่อผล ให้มันรู้ดำรู้แดงไปเล้ย .............................
อ่านผลครั้งแรก 
คือหมอ แบบพูดนิ่งๆว่า ..... ขึ้นหลายตัวเหมือนกันนะคะเนี้ยะ ...
เรานี้ เอ่อ .... แล้วเงียบ ( ในใจนี้ คิดสารพัด )
 สรุปคะ  แพ้ เงินคะ  โอ้ย ........ คือแบบ จุดใต้ตำต่อมาก ใส่อยู่ทุกวัน ยังมีอีก 2 ตัวที่แพ้คะ แต่มันขึ้นน้อยหมอบอกนัดมาอ่านอีกรอบ
.... รอบ2 สรุปเลยคะ  เงิน/ ไร้ฝุ่น /สารกันบูด โอ้ย... ตายๆ ชีวิตยากลำบากขนาดนี้
 คือ ตื่นเต้นทั้งดีใจที่อ่านผลจบจะได้ อาบน้ำถูหลังให้สะใจ คือต้องบอกนะคะ
... ระหว่างที่ติดแผ่นเทสนั้นคือคันมากแต่เกาไม่ได้ ... ทรมารต้องนี้ถ้าใครอยากทำ
............................................................
..............................................................