หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Ardhito Pramono ศิลปินแจ๊ซจากอินโดนีเซีย ปล่อยมินิอัลบั้มใหม่

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 18 ส.ค. 20, 13:25 น

Ardhito Pramono ศิลปินแจ๊ซจากอินโดนีเซีย ปล่อยมินิอัลบั้มใหม่


กระทู้: Ardhito Pramono ศิลปินแจ๊ซจากอินโดนีเซีย ปล่อยมินิอัลบั้มใหม่
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 18 ส.ค. 20, 13:25 น
Ardhito Pramono ปล่อยมินิอัลบั้มใหม่ "Craziest Thing Happened in My Backyard" เอาใจแฟนเพลงทั่วโลก

- มินิอัลบั้มใหม่ล่าสุดนี้เป็นเสมือนบันทึกความทรงจำส่วนตัวของศิลปินชาวอินโดฯ ทั้งประสบการณ์ในอดีตแบบไม่ปรุงแต่ง ความคิดที่หลุดโลก และการต่อสู้ดิ้นรน ทั้งหมดนี้ถ่ายทอดผ่านบทเพลงสมูธแจ๊ซอันแสนนุ่มนวล

Sony Music Entertainment Indonesia (SMEI) เปิดตัวมินิอัลบั้ม (Extended Play - EP) ใหม่ของศิลปินแจ๊ซดาวรุ่งจากอินโดนีเซีย Ardhito Pramono ในชื่อ "Craziest Thing Happened in My Backyard" (CTHIMB) ซึ่งผลงานล่าสุดนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์เรื่อง "Midsommar" และเรื่อง Parasite ของเกาหลีใต้ เพื่อถ่ายทอดประสบการณ์เบื้องลึกอันมืดหม่นของ Ardhito ผ่านบทเพลงแนวสมูธแจ๊ซซึ่งทำให้นึกถึงสถานที่แห่งความสุข

มินิอัลบั้มล่าสุดนี้ประกอบด้วยห้าเพลงใหม่ที่ Ardhito แต่งขึ้นเอง โดยเขานำเสนอดนตรีแนวร็อกอะบิลลีของเอลวิส เพรสลีย์ในเพลงแรก "Trash Talkin'" และดนตรีแนวบอสซาโนวาในอีกสี่เพลงที่เหลือ ได้แก่ "925", "Here We Go Again/Fanboi", "Plaza Avenue" และ "Happy"

"ทักษะความสามารถทางดนตรีของ Ardhito ดึงดูดความสนใจจากทั่วโลก ผลงานเพลงของเขาถูกเปิดออกอากาศในเกาหลีใต้และสหรัฐมาแล้ว โดยไม่นานนี้เขายิ่งเป็นที่รู้จักมากขึ้นเมื่อเพลงหนึ่งใน EP นี้ ได้แก่ "Here We Go Again/Fanboi" ถูกรวมอยู่ในเพลย์ลิสต์ของนักร้องเคป็อปชื่อดัง V จากวง BTS และเพลงหนึ่งในอัลบั้มก่อนหน้านี้ของเขา "Fine Today" ยังได้เปิดในรายการวิทยุ KCRW ในสหรัฐ โดยมีดีเจชื่อดังชาวอเมริกัน Chris Douridas เป็นผู้คัดสรรเพลงในรายการ" Muhammad Soufan ผู้จัดการทั่วไปบริษัท SMEI กล่าว

เพื่อเข้าถึงผู้ฟังทั่วโลก มินิอัลบั้ม "CTHIMB" จึงถูกปล่อยออกมาในสามเวอร์ชั่นด้วยกัน ได้แก่ original, mono live version และ stereo live version สำหรับการรับชมภาพ แฟนเพลงสามารถสัมผัสกับความโรแมนติกของบรรยากาศวินเทจได้ในเวอร์ชั่นการแสดงสดแบบเสียงโมโน นอกจากนี้ แฟนเพลงชาวเกาหลีใต้ยังสามารถรับชมวิดีโอพร้อมเนื้อเพลง และคำบรรยายเป็นภาษาเกาหลีทางช่อง Youtube ของ Music Lens

"CTHIMB" ประกอบด้วยมิวสิควิดีโอของทั้งห้าเพลง ซึ่งกำกับโดย Ivan Saputra Alam จาก Athea Visuals โดยสามารถรับชมภาพสวยๆ ในมิวสิควิดีโอที่ถ่ายทำในซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย ได้แล้ววันนี้ทางช่อง Youtube ของ Ardhito Pramono

Ardhito เจ้าของรางวัลศิลปินเพลงแจ๊ซยอดเยี่ยม (Best Vocal Jazz Artist) จาก Anugerah Musik Indonesia (AMI) Awards 2019 และรางวัลนักแสดงชายหน้าใหม่ยอดเยี่ยม (Best Newcomer Actor) จาก Indonesia Movie Actors (IMA) Awards 2020 กล่าวถึงมินิอัลบั้มใหม่นี้ว่า "CTHIMB" เป็นผลงานศิลปะทางดนตรีและทางทัศนศิลป์ซึ่งเติมเต็มซึ่งกันและกัน ผมพอใจกับ EP นี้มาก และขอขอบคุณทุกคนที่เกี่ยวข้อง นี่เป็นผลงานที่ดีที่สุดของผมเลย"

เกี่ยวกับ Sony Music Global: https://www.sonymusic.com/

เกี่ยวกับ "Craziest Thing Happened in My Backyard" EP:

All DSP: https://ArdhitoPramono.lnk.to/craziesthing_album 
Spotify: https://ArdhitoPramono.lnk.to/CTHIMB_Spotify
Apple Music: https://ArdhitoPramono.lnk.to/CTHIMB_AppleMusic 
Joox: https://ArdhitoPramono.lnk.to/CTHIMB_Joox 
Deezer: https://ArdhitoPramono.lnk.to/CTHIMB_Deezer 

เกี่ยวกับ Ardhito Pramono:

Instagram: https://www.instagram.com/ardhitopramono/ 
Facebook Fan Page: https://web.facebook.com/ardhitopramono9 
Youtube: https://www.youtube.com/user/dhitocks 


(https://www.img.in.th/images/c7b74f53cfe15784d80ad697e6fb4acf.jpg)


รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200814/2885978-1
คำบรรยายภาพ: Ardhito Pramono ศิลปินแจ๊ซดาวรุ่งจากอินโดนีเซีย