หน้า : พิมพ์หน้านี้ - เกม Shadow Arena ประกาศ 'สุดยอดผู้แข็งแกร่งเดือนตุลาคม'

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: vividqest ที่ 24 ต.ค. 20, 09:00 น

เกม Shadow Arena ประกาศ 'สุดยอดผู้แข็งแกร่งเดือนตุลาคม'


กระทู้: เกม Shadow Arena ประกาศ 'สุดยอดผู้แข็งแกร่งเดือนตุลาคม'
เริ่มกระทู้โดย: vividqest ที่ 24 ต.ค. 20, 09:00 น
- ผู้เล่น 'Douyu34272' คว้าตำแหน่ง MVP พร้อมกับสุดยอดคะแนนจากการแข่งขัน Regional Cup รอบเดือนตุลาคมนี้

- เปิดตัวคลิปวิดีโอตัวอย่างสนามรบใหม่ 'สนามรบทีม 3 คน' และเนื้อหาใหม่ 'ไต่สวรรค์'

จากการประกาศผลการแข่งขัน Regional Cup ของเกม 'Shadow Arena' ในค่าย Pearl Abyss (CEO : Kyung In Jung) ผู้เล่น 'Douyu34272' เป็นผู้ที่สามารถคว้าทั้งตำแหน่ง MPV และผู้ชนะในการแข่งขันสำหรับเดือนตุลาคมนี้

การแข่งขัน Regional Cup ของเกม Shadow Arena นั้นเป็นการแข่งขัน PvP ที่มีรางวัลมูลค่ารวมทั้งหมดถึง 10 ล้านวอน โดยตัดสินอันดับจากคะแนนการรอดชีวิตและการกำจัดผู้เล่น จากการแข่งขันทั้งหมด 4 รอบด้วยกัน ซึ่งได้มีการดำเนินการแข่งขันในรอบคัดเลือกแบบกลุ่มไปเมื่อวันที่ 13-14 ตุลาคมที่ผ่านมา และได้ดำเนินการแข่งขันรอบตัดสินเมื่อวันที่ 18 ตุลาคมที่ผ่านมานี้ โดยมีผู้ผ่านการคัดเลือกจากรอบ Tryout และรอบคัดเลือกแบบกลุ่ม ได้เข้าร่วมการแข่งขันรอบตัดสินรวมทั้งหมด 40 ท่าน

ผู้เล่น 'Douyu34272' ได้ทำการคว้าทั้งตำแหน่งผู้ชนะและตำแหน่ง MPV มาได้ จากการใช้วีรชน 'โอโลเอน' ที่เชี่ยวชาญในด้านการโจมตีระยะไกล พร้อมกับได้รับรางวัลสำหรับผู้ชนะ รวมมูลค่าทั้งหมด 3 ล้านวอน

ในการแข่งขันรอบ Tryout นั้น แม้ผู้เล่น 'Bambolina' จะสามารถคว้าตำแหน่งผู้ชนะมาได้ในสัปดาห์ที่ 2 ของการแข่งขันรอบ Tryout แต่น่าเสียดายที่ในการแข่งขัน Regional Cup รอบตัดสินนั้น กลับคว้าได้เพียงอันดับที่ 2 ส่วนผู้เล่นชาวอเมริกัน 'Mime' นั้น ถึงแม้จะผ่านเข้ารอบมาได้ด้วยคะแนนที่ไม่สูงมากเท่าไหร่ แต่ก็สามารถเร่งทำคะแนนได้เป็นอย่างดีในรอบที่ 3 และคว้าตำแหน่งผู้รอดชีวิตคนสุดท้ายมาได้ จึงทำให้ผู้เล่นดังกล่าวสามารถคว้าอันดับที่ 3 มาได้นั่นเอง

ในขณะเดียวกัน หลังจากสิ้นสุดการแข่งขัน Regional Cup ทางทีมงานก็ได้มีการเปิดตัวคลิปวิดีโอตัวอย่างสนามรบใหม่ 'สนามรบทีม 3 คน' ซึ่งเป็นสนามรบแบบทีม ที่สามารถมีผู้ร่วมทีมได้สูงสุดถึง 3 ท่านนั่นเอง ในส่วนของเนื้อหาใหม่ 'ไต่สวรรค์' ทางทีมงานก็ได้มีแผนที่จะเพิ่มคลิปวิดีโอให้ทุกท่านได้รับชมในอนาคตด้วยเช่นกัน

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการ, Discord, Facebook, YouTube และ Twitter

เกี่ยวกับบริษัท Pearl Abyss

บริษัท Pearl Abyss ก่อตั้งขึ้นในปี 2553 และได้พัฒนาเกม Black Desert เกมรูปแบบ MMORPG บน PC, มือถือ และคอนโซล รวมไปถึงเกม Shadow Arena ที่กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนาในรูปแบบ PC และคอนโซล ซึ่งล้วนจัดว่าเป็นเกมที่มีคุณภาพระดับโลกพร้อมกราฟิกที่สวยงามตระการตา ที่น่าสนใจไปกว่านั้นคือ ทุกอย่างในเกมถูกสร้างขึ้นด้วยเครื่องมือและโปรแกรมที่พัฒนาขึ้นเองภายในบริษัท นอกจากนี้ในปี 2563 บริษัทยังได้พัฒนาโปรเจคใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น Crimson Desert, DokeV และ PLAN 8 และด้วยแผนการการพัฒนามากมาย บวกกับความพยายามที่ไม่มีขีดจำกัด ทำให้บริษัทเติบโตขึ้นอย่างแข็งแกร่ง และได้ก้าวสู่การเป็นหนึ่งในสุดยอดผู้นำจากภูมิภาคเอเชียในตลาดเกม ติดตามรายละเอียดเกี่ยวกับบริษัทได้ที่ www.pearlabyss.com

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1317163/Pearl_Abyss_Shadow_Arena.jpg
คำบรรยายภาพ: เกม Shadow Arena จากค่าย Pearl Abyss ประกาศ 'สุดยอดผู้แข็งแกร่งเดือนตุลาคม' จากการแข่งขัน Regional Cup