หน้า : พิมพ์หน้านี้ - เครื่องมือเพิ่มประสิทธิภาพไร้การสัมผัส คุ้มค่าสำหรับธุรกิจโรงแรม

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: vividqest ที่ 27 ต.ค. 20, 10:22 น

เครื่องมือเพิ่มประสิทธิภาพไร้การสัมผัส คุ้มค่าสำหรับธุรกิจโรงแรม


กระทู้: เครื่องมือเพิ่มประสิทธิภาพไร้การสัมผัส คุ้มค่าสำหรับธุรกิจโรงแรม
เริ่มกระทู้โดย: vividqest ที่ 27 ต.ค. 20, 10:22 น
Vserve Pro-Techt ยกระดับวงการโรงแรมท่ามกลางวิกฤตโรคระบาด

Viral Ops บริษัทวิจัยเทคโนโลยีธุรกิจโรงแรม ได้สร้างซอฟต์แวร์บริหารจัดการเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับธุรกิจโรงแรมในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ เราเชื่อว่าการบริหารจัดการโรงแรมเป็นการผสมผสานระหว่างวิทยาศาสตร์และศิลปะเข้าด้วยกัน เราจึงมุ่งทำให้กระบวนการหลังบ้านที่ต้องทำซ้ำ ๆ สามารถทำได้โดยอัตโนมัติ เพื่อให้ผู้บริหารจัดการโรงแรมสามารถนำเวลาไปใช้สร้างประสบการณ์ที่น่าจดจำให้แก่ลูกค้า

ปัจจุบันอุตสาหกรรมโรงแรม ซึ่งมุ่งเน้นปฏิสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์และการให้บริการแขกผู้เข้าพัก กำลังเผชิญความเสี่ยงสูงจากวิกฤตโควิด-19 จากคำกล่าวที่ว่า 'วิกฤตทำให้เห็นอะไรชัดเจนขึ้น' เราได้ใช้ช่วงเวลานี้ในการคิดค้นนวัตกรรม ระหว่างช่วงล็อกดาวน์ในอินเดีย ทีมงานด้านเทคโนโลยีของ ViralOps ได้ทุ่มเททำงานร่วมกับทีมฝ่ายปฏิบัติการของ JW Marriott New Delhi Aerocity ซึ่งเป็นโรงแรมแห่งแรกที่ใช้ In-Room Dining Efficiency Tool Vserve ของเรา เพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับปัญหาเชิงปฏิบัติการระดับพื้นฐานในช่วงวิกฤตโรคระบาด เราเป็นทีมงานฝ่ายเทคโนโลยีที่ประกอบด้วยผู้บริหารจัดการโรงแรม และได้ออกแบบเครื่องมือ Contactless + Efficiency Tool ซึ่งยกระดับทุกจุดสัมผัสด้วยกระบวนการดิจิทัล ไม่ว่าจะเป็นบริการอาหารและเครื่องดื่ม สปา บริการทำความสะอาด และบริการขนส่ง เราได้สร้าง Vserve Pro-Techt ในราคาเพียงหนึ่งในห้าของเครื่องมือประเภทเดียวกัน เพื่อให้แม้ว่าจะเป็นในช่วงวิกฤต ผลิตภัณฑ์ของเราก็ยังคงมีราคาที่น่าดึงดูดสำหรับโรงแรมทุกแห่ง ด้วยการบริหารจัดการเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและการดำเนินการที่ไร้การสัมผัส โรงแรมสามารถมอบประสบการณ์ที่เหนือชั้นให้แก่ลูกค้าได้โดยใช้กำลังคนจำนวนไม่มาก

ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวได้เปิดตัวครั้งแรกกับโรงแรมในเครือ Marriott International ทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก หลังได้รับการรับรองมาตรฐานที่เข้มงวด เราได้รับคำขอในการนำผลิตภัณฑ์ไปใช้งานเป็นจำนวนมากนับตั้งแต่นั้น ขณะนี้เราได้ให้บริการโรงแรมแบรนด์ต่าง ๆ ในประเทศไทย สิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย อินเดีย และมัลดีฟส์

ขณะนี้มีโรงแรมที่กำลังอยู่ระหว่างการวางระบบของเราจำนวนกว่า 50 โรงแรมและอีกจำนวนมากที่กำลังต่อคิว Vserve Pro-Techt ยังอยู่ในช่วงแรกเริ่ม ขณะที่เรามุ่งแก้ทุกปัญหาในระดับปฏิบัติการของแบรนด์โรงแรมที่ปฏิบัติตามมาตรฐานการปฏิบัติงาน Standard Operating Protocols พร้อมมอบประสบการณ์ชั้นเยี่ยมให้แก่ลูกค้า เราได้รับรีวิวที่ยอดเยี่ยมซึ่งช่วยผลักดันให้เราพัฒนานวัตกรรมต่อไป ตลอดจนช่วยลดต้นทุนที่ต้องใช้สำหรับซอฟต์แวร์ของโรงแรม

ติดต่อเราได้แล้ววันนี้

จองทดลองใช้งาน | อีเมล contact@viralops.com | โทร +91-9958882605

เกี่ยวกับ Viral Ops
ทีมงาน Viral Ops ประกอบด้วยผู้บริหารจัดการโรงแรมที่เคยทำงานกับเครือโรงแรมอย่างเช่น Marriott, Accor & Hyatt และวิศวกรที่มีประสบการณ์ทำงานที่สตาร์ทอัพชั้นนำ เราได้รับความไว้วางใจจากแบรนด์โรงแรมที่หลากหลาย ตั้งแต่โรงแรมระดับกลางไปจนถึงโรงแรมระดับหรู

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1318492/ViralOps_Logo.jpg

ติดตามเราได้ทาง LinkedIn | Facebook | Instagram