หน้า : พิมพ์หน้านี้ - นึกถึงแบรนด์เนมมือสอง นึกถึง SFBRANDNAME เท่านั้น

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: newsperfect1 ที่ 4 พ.ย. 20, 09:42 น

นึกถึงแบรนด์เนมมือสอง นึกถึง SFBRANDNAME เท่านั้น


กระทู้: นึกถึงแบรนด์เนมมือสอง นึกถึง SFBRANDNAME เท่านั้น
เริ่มกระทู้โดย: newsperfect1 ที่ 4 พ.ย. 20, 09:42 น
ธุรกิจสินค้ากระเป๋าแบรนด์เนมมือสอง ความเชื่อมั่นมีความสำคัญเป็นอย่างมากต่อการตัดสินใจซื้อของผู้บริโภค เนื่องจากสินค้ามือสองมีรายละเอียดปลีกย่อยค่อนข้างเยอะ และราคาส่งต่อถือว่าไม่ถูก SFBRANDNAME (เอสเอฟ แบรนด์เนม) หนึ่งในผู้ประกอบการแถวหน้าของวงการที่มีจุดขายด้าน สินค้าราคาดี คุณภาพสูง และซื่อสัตย์ จึงให้ความสำคัญกับหน้าร้านที่เปิดโอกาสให้ผู้ซื้อและผู้ขายมาเจอกัน เพื่อสร้างความเชื่อมั่นในสินค้าและบริการให้กับทั้งสองฝ่าย   

จึงเป็นที่มาของการเปิดหน้าร้าน SFBRANDNAME แหล่งซื้อขายสินค้าแบรนด์เนมมือสอง ที่มีทั้งกระเป๋า และรองเท้าจากแบรนด์ดังต่างๆ ทั่วโลกมาให้ลูกค้าเลือกซื้อได้อย่างจุใจ ตั้งอยู่ที่ ห้อง 140-B ชั้น 1 โครงการ 101 True Digital Park (สุขุมวิท 101 ใกล้ BTS ปุณณวิถี)   

เพื่อเป็นการเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับกลุ่มลูกค้าที่นิยมซื้อขายสินค้าผ่านระบบออนไลน์ หน้าร้าน SFBRANDNAME  จึงถูกใช้เป็นสถานที่สำหรับตรวจสอบสินค้าว่าตรงปกหรือไม่ ใช้เป็นสถานที่สำหรับรับมอบ ส่งต่อ สินค้าแบรนด์เนมมือสองระหว่างกัน และสำหรับผู้ที่ยังไม่นิยมซื้อสินค้าผ่านระบบออนไลน์ ยังสามารถเข้ามาดูสินค้าที่มีอยู่ในร้านอย่างหลากหลายก่อนตัดสินใจซื้อ  ถือได้ว่าเป็นร้านแบรนด์เนมมือสองที่ให้บริการครบวงจรเจ้าแรกของไทย อยู่ติดแนวรถไฟฟ้าเดินทางไป-มาสะดวก เป็นศูนย์รวมสุดยอดสินค้าแบรนด์เนมมือสองหลากหลายแบรนด์ชั้นนำจากทั่วโลก เช่น Chanel, Gucci ,Hermes ,Prada ,Louis Vuitton ฯลฯ และยังมีสินค้ามากกว่าหลายพันไอเท็ม การันตีทั้งคุณภาพ ราคา และสินค้าของแท้ 100% ที่มาพร้อมบริการหลังการขายที่ดี ทั้งนี้หากนึกถึงกระเป๋าแบรนด์เนมมือสองให้นึกถึง SFBRANDNAME     
 
ร้าน SFBRANDNAME  ยังมีการนำเทคโนโลยีและเครื่องมืออันทันสมัยในการตรวจสอบสินค้ามือสองจากต่างประเทศมาใช้งาน เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า นอกจากนี้ทางร้านยังมีการรับซื้อคืนในทุกรายการสินค้าที่ลูกค้าได้ซื้อไป และมีการจัดโปรโมชั่นต่างๆอย่างต่อเนื่อง เช่น นอกจากส่วนลดในแคมเปญต่างๆแล้ว ยังสามารถผ่อนสินค้าได้ด้วยดอกเบี้ย 0 % จำนวน 10 เดือน จากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ 

ทั้งนี้ผู้สนใจสามารถแวะชมสินค้าได้ที่ SFBRANDNAME ห้อง 140-B ชั้น 1                                          โครงการ 101 True Digital Park (สุขุมวิท 101 ใกล้ BTS ปุณณวิถี)                                     โทรศัพท์ 082-676-9094                                                             
Facebook fanpage : SFBrandname รับซื้อ ฝากขาย กระเป๋าแบรนด์เนมแท้ มือสอง เน้นหลุยส์             IG : sfbrandname                                                                                                             Line@ : @sfbrandnamebkk                                                                                                https://sfbrandname.com
#sfbrandname                                          #กระเป๋าแบรนด์เนมมือสอง             
#ร้านจำหน่ายกระเป๋าแบรนด์เนมมือสอง             #หน้าร้านกระเป๋าแบรนด์เนมมือสอง               
#รับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนม                              #ฝากขายกระเป๋าแบรนด์เนม
#แบรนด์เนม                                              #กระเป๋าแบรนด์เนม                 
#สินค้ามือสอง                                            #sfbrandname
#ออนสมฤทัย                                             #สุดวัฒนพล         
#แหล่งซื้อขายสินค้าแบรนด์เนม                       #สินค้าแบรนด์เนม
#วงการแบรนด์เนม                                      #จำนำ     
#จำนำกระเป๋าแบรนด์เนม                              #ชื้อขายกระเป๋า   
#Chanel มือ2                                            #sf

สอบถามข้อมูลข่าวเพิ่มเติมได้ที่ คุณนัทกานต์ ( นัท ) ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์
โทร. 02 956 5276 , 098 703 4965 E-mail : pr@newsperfect.co.th