หน้า : พิมพ์หน้านี้ - แชร์ 3 ลุคแบบสุภาพในการใส่ bodycon dresses (เดรสรัดรูป)

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: gigihh ที่ 8 ธ.ค. 20, 01:47 น

แชร์ 3 ลุคแบบสุภาพในการใส่ bodycon dresses (เดรสรัดรูป)


กระทู้: แชร์ 3 ลุคแบบสุภาพในการใส่ bodycon dresses (เดรสรัดรูป)
เริ่มกระทู้โดย: gigihh ที่ 8 ธ.ค. 20, 01:47 น
แชร์ 3 ลุคแบบสุภาพในการใส่ bodycon dresses (เดรสรัดรูป)
bodycon dresses (เดรสรัดรูป)  (https://th.hm.com/ladies/shop-by-product/dresses/bodycon-dresses.html)  เป็นหนึ่งในไอเท็มที่สาว ๆ ต้องมี ด้วยความเป็นเดรสที่มาในรูปแบบของการทำให้เข้ารูปที่สวยงาม ทำให้มีการเน้นทรวดทรงที่สวยเป๊ะ แต่ด้วยความรัดรูปจึงอาจทำให้ใครหลายคนอาจจะกังวลใจว่าจะทำให้ดูไม่สุภาพ วันนี้เราจะมาแบ่งปันลุคในการใส่ชุดเดรสรัดรูป 3 ลุคด้วยกัน ที่จะทำให้การแต่งเดรสรัดรูปดูสุภาพมากยิ่งขึ้น
1. เนรมิตลุคกึ่งทางการด้วยสูทโอเวอร์ไซส์
ตัวช่วยดี ๆ ที่สามารถเนรมิตลุคสวยเฉี่ยวให้ดูทางการมากยิ่งขึ้นต้องยกให้กับเสื้อสูทและเมื่อเดรสด้านในเป็นเดรสที่ค่อนข้างเข้ารูปแล้ว เสื้อสูทที่แนะนำต้องเป็นเสื้อสูทโอเวอร์ไซส์ เพราะจะทำให้ลุคโดยรวมดูไม่อึดอัดจนเกินไป สำหรับลุคนี้ควรให้ความสำคัญกับการเลือกเสื้อสูทที่ควรเลือกการตัดเย็บที่ค่อนข้างเนี้ยบ แม้จะเป็นสูทโอเวอร์ไซส์แต่ควรหาช่วงไหล่ที่พอดี รับประกันว่าลุคนี้ต้องออกมาสวยแพงแน่นอน
2. สวยเก๋เมื่อแมทช์กับ ponchos (เสื้อคลุม)
ครีเอทลุคสุดเก๋และดูมีอะไรมากยิ่งขึ้น เพียงหา ponchos (เสื้อคลุม) ดีไซน์สวยที่เหมาะกับโอกาสมาแมทช์กับเดรสตัวใน ซึ่งแน่นอนว่าเสื้อชนิดนี้จะช่วยอำพรางรูปร่างได้ในระดับหนึ่ง ทำให้สาว ๆ ใส่เดรสเข้ารูปได้อย่างมั่นใจและดูสุภาพยิ่งขึ้น โดยการเลือก ponchos (เสื้อคลุม) ให้ได้ลุคสุภาพควรเลือกสีสันไม่ฉูดฉาดอย่างสีดำ สีครีม สีเทา เพราะโทนสีเหล่านี้เมื่อใส่ออกมาแล้วจะดูสุภาพน่ามองสุด ๆ
3. เป็นเจ้าของลุคสวยเท่เพียงจับคู่ biker jackets (เสื้อแจ็คเก็ตหนัง)
อีกหนึ่งตัวช่วยดี ๆ ที่หยิบมาใส่เมื่อไหร่ก็รอด เพราะจุดเด่นของเสื้อชนิดนี้นอกจากจะช่วยให้ลุคมีอะไรขึ้นแล้วยังทำให้สาว ๆ ดูเท่ขึ้นอีกเท่าตัว เทคนิคการเลือก biker jackets (เสื้อแจ็คเก็ตหนัง) เพื่อใส่กับ bodycon dresses (เดรสรัดรูป) คือควรเลือกแบบที่ไม่ฟิตมาก และหากเกรงว่าจะร้อนระหว่างวันก็อาจเลือกมาคลุมไหล่แทน เพียงเท่านี้ก็ได้ลุคเก๋ ๆ ที่ดูดีไม่แพ้ใคร
นอกจากนี้สาว ๆ สามารถลองใส่เจ้า bodycon dresses คู่กับถุงน่องสีดำ เพราะนอกจากจะทำให้ดูสุภาพมากขึ้นแล้วยังทำให้ดูไม่โป๊จนเกินไป และทำให้มีความมั่นใจมากขึ้นในการลุก การเดิน หรือจะนั่งก็ทำได้อย่างสบายใจ ใครที่มีเดรสสวยรัดรูปหลายตัว อย่าลืมนำเทคนิคดี ๆ เหล่านี้ไปแมทช์กับไอเท็มในตู้เสื้อผ้า รับรองว่าต้องออกมาสวยดูดีแน่นอน
ลิงค์อ้างอิง
https://today.line.me/th/v2/article/มีของดีก็โชว์กันหน่อย+กับ+Bodycon+Dress+ใส่อวดหุ่นแบบสวยๆ+เริ่ดๆ+ผู้หยุดมองแน่นอน-2zxLVj  (https://today.line.me/th/v2/article/มีของดีก็โชว์กันหน่อย+กับ+Bodycon+Dress+ใส่อวดหุ่นแบบสวยๆ+เริ่ดๆ+ผู้หยุดมองแน่นอน-2zxLVj)
ติดตาม dresses  (https://th.hm.com/ladies/shop-by-product/dresses.html) เพิ่มเติมคลิกที่ข้อความเล้ยย